Hồ Bích Trâm đã lấy lại cân bằng sau khi chia tay Minh Luân

Nữ diễn viên khoe vẻ gợi cảm trong buổi họp báo ra mắt phim mới tại TP HCM.

Thứ tư, 10/1/2018, 06:48 (GMT+7)
Hồ Bích Trâm xuất hiện tại sự kiện công bố phim truyền hình Đánh tráo số phận. Ít ngày trước cô vướng vụ ồn ào liên quan tới diễn viên Minh Luân. Trong một show truyền hình, Minh Luân đã thẳng thắn xin lỗi người yêu mới và tha thiết muốn quay lại với người cũ. Dù anh không nói tên nhưng nhiều bạn bè, đồng nghiệp đều biết bạn gái mới của Minh Luân là Hồ Bích Trâm còn người yêu cũ là diễn viên Lan Ngọc. Sau khi chương trình phát sóng, Hồ Bích Trâm chia sẻ, cô bị sốc và thấy buồn cười. Anh ta đã công khai muốn quay lại với người cũ thì còn mở miệng xin lỗi người mới làm gì? Lúc yêu tôi thì nói bị người cũ làm tổn thương nhiều, không bao giờ muốn quay lại. Chính tôi là người đã chủ động chia tay khi phát hiện anh ta còn qua lại với người cũ, Hồ Bích Trâm nói. 

Hồ Bích Trâm xuất hiện tại sự kiện công bố phim truyền hình 'Đánh tráo số phận'. Ít ngày trước cô vướng vụ ồn ào liên quan tới diễn viên Minh Luân. Trong một show truyền hình, Minh Luân đã thẳng thắn xin lỗi người yêu mới và tha thiết muốn quay lại với người cũ. Dù anh không nói tên nhưng nhiều bạn bè, đồng nghiệp đều biết bạn gái mới của Minh Luân là Hồ Bích Trâm còn người yêu cũ là diễn viên Lan Ngọc. Sau khi chương trình phát sóng, Hồ Bích Trâm chia sẻ, cô bị sốc và thấy 'buồn cười'. 'Anh ta đã công khai muốn quay lại với người cũ thì còn mở miệng xin lỗi người mới làm gì? Lúc yêu tôi thì nói bị người cũ làm tổn thương nhiều, không bao giờ muốn quay lại. Chính tôi là người đã chủ động chia tay khi phát hiện anh ta còn qua lại với người cũ', Hồ Bích Trâm nói. 

Hiện tại nữ diễn viên đã lấy lại cân bằng, không còn buồn vì đổ vỡ tình cảm và những lời nói gây tổn thương của bạn trai cũ. Cô tâm sự: Thời điểm khó khăn đã qua. Những lời động viên của bạn bè, đồng nghiệp giúp tôi lấy lại năng lượng, tự tin trở lại với công việc. Tôi chỉ muốn khán giả nhớ đến mình qua các vai diễn thay vì chuyện riêng tư không đáng có vừa qua.

Hiện tại nữ diễn viên đã lấy lại cân bằng, không còn buồn vì đổ vỡ tình cảm và những lời nói gây tổn thương của bạn trai cũ. Cô tâm sự: 'Thời điểm khó khăn đã qua. Những lời động viên của bạn bè, đồng nghiệp giúp tôi lấy lại năng lượng, tự tin trở lại với công việc. Tôi chỉ muốn khán giả nhớ đến mình qua các vai diễn thay vì chuyện riêng tư không đáng có vừa qua'.

Diễn viên Kim Phượng khoe dáng đồng hồ cát. Ngoài đời cô rất điệu đà nữ tính nhưng trong phim Đánh tráo số phận, Kim Phượng thủ vai một đàn chị giang hồ ngổ ngáo, tàn ác.

Diễn viên Kim Phượng khoe dáng đồng hồ cát. Ngoài đời cô rất điệu đà nữ tính nhưng trong phim 'Đánh tráo số phận', Kim Phượng thủ vai một đàn chị giang hồ ngổ ngáo, tàn ác.

Kim Phượng với tạo hình ấn tượng trên phim trường
 
 
Tạo hình ấn tượng của Kim Phượng trong phim mới
Hồ Bích Trâm hóa thân nữ cảnh sát, tự thực hiện nhiều pha truy đuổi, đánh đấm gay cấn trong phim mới. Cô chụp ảnh cùng đàn chị Kim Phượng tại buổi ra mắt phim.

Hồ Bích Trâm hóa thân nữ cảnh sát, tự thực hiện nhiều pha truy đuổi, đánh đấm gay cấn trong phim mới. Cô chụp ảnh cùng 'đàn chị' Kim Phượng tại buổi ra mắt phim.

Lan Phương gần đây hay mặc váy suông, giấu đường cong. Cô từ chối bình luận về nghi án đang mang bầu với bạn trai Tây.

Lan Phương gần đây hay mặc váy suông, giấu đường cong. Cô từ chối bình luận về nghi án đang mang bầu với bạn trai Tây.

Mẹ nữ diễn viên tháp tùng con gái cưng.

Mẹ nữ diễn viên tháp tùng con gái cưng.

Diễn viên Hoài An cũng tham gia phim hành động - hình sự của đài VTV.

Diễn viên Hoài An cũng tham gia phim hành động - hình sự của đài VTV.

Lý Anh Tuấn có duyên với các nhân vật phản diện. Anh thủ vai một kẻ độc ác, xảo quyệt tên Harry Nguyễn trong Đánh tráo số phận.

Lý Anh Tuấn có duyên với các nhân vật phản diện. Anh thủ vai một kẻ độc ác, xảo quyệt tên Harry Nguyễn trong 'Đánh tráo số phận'.

Dàn diễn viên dự buổi ra mắt ở TP HCM. Đánh tráo số phận phát sóng vào thứ hai, thứ ba và thứ tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/1.

Dàn diễn viên dự buổi ra mắt ở TP HCM. 'Đánh tráo số phận' phát sóng vào thứ hai, thứ ba và thứ tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/1.

Trailer phim Đánh tráo số phận
 
 
Trailer phim truyền hình 'Đánh tráo số phận'

Ảnh: Thái Đăng Bảo

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?