Hit của Hari Won được mua làm nhạc phim với giá 'khủng'

Ca khúc 'Yêu không hối hận' được mua với giá gấp 10 lần so với những bài hát nhạc phim khác.

Thứ sáu, 10/2/2017, 14:49 (GMT+7)

Nhà sản xuất phim 49 ngày phần 2 cho biết, họ đã quyết định mua ca khúc Yêu không hối hận của Hari Won để dùng làm nhạc phim chính. Trước đó, ê kíp đặt hàng riêng hai ca khúc, nhưng cảm thấy không phù hợp nên không sử dụng. Sau khi nghe bài hát mới ra mắt của Hari, nhà sản xuất liền liên lạc với cô và ngỏ ý mua lại. 

hit-cua-hari-won-duoc-mua-lam-nhac-phim-voi-gia-khung

Ca sĩ Hari Won.

Phía nhà sản xuất tiết lộ, số tiền họ bỏ ra để mua lại bài hit này không nhỏ. Họ từ chối đưa ra con số cụ thể, mà chỉ cho biết, mức chi phí này gấp 10 lần so với những ca khúc nhạc phim họ đặt hàng trước đây. 

Yêu không hối hận do nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sáng tác, được Hari mua độc quyền. Thời gian qua vì quá bận rộn nên nữ ca sĩ chưa quay MV. Bù lại, sau khi phim ra mắt sẽ có một MV nhạc phim với sự xuất hiện của Hari và Ngô Kiến Huy.

Mv 'Yêu không hối hận' - Hari Won
 
 

Ở phần 2 của phim, bộ đôi Hari Won - Ngô Kiến Huy sẽ trở thành tuyến nhân vật chính, còn Trường Giang - Nhã Phương chỉ làm khách mời. 

Phim còn có sự tham gia của Việt Hương, Thu Trang, Tiến Luật, Mạc Văn Khoa... dự kiến khởi chiếu từ 17/2. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Hari Won

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?