Hiếu Hiền vào vai chàng ngốc

Sau nhiều vai phụ, lần đầu tiên, anh 'Hiều' đảm nhận nhân vật chính trong phim điện ảnh 'Xui mà hên'. 

Thứ năm, 27/2/2014, 16:27 (GMT+7)

Được công chúng yêu mến từ vai anh Hiều trong phim Bỗng dưng muốn khóc, Hiếu Hiền trở thành gương mặt hài đắt show trong nhiều năm qua. Anh tham gia vào hầu hết các dự án điện ảnh hài nhưng chỉ lướt qua màn ảnh khá mờ nhạt. Tuy nhiên, với Xui mà hên, Hiếu Hiền lại có nhiều đất diễn hơn khi hóa thân vào nhân vật Hiến, một anh chàng ngu ngơ, ngốc nghếch nhưng hết sức đáng yêu và sẵn sàng vì bạn bè. Hiến giúp đỡ Thành (Hà Hiền đóng), một tay tiểu giang hồ mới ra tù và đang phải trốn chạy. Sự kết hợp của hai người bạn đã làm nảy sinh nhiều tình huống dở khóc, dở cười cho họ và những người xung quanh. 

anh1-3190-1393490457.jpg

Poster hài hước của bộ phim. 

Xui mà hên cũng đánh dấu sự trở lại của Hà Hiền sau lần ra mắt "hụt" với dự án Bụi đời chợ Lớn của đạo diễn Charlie Nguyễn. Trước đó, vai diễn của anh trong Sài Gòn Yo không để lại ấn tượng. Hà Hiền cho biết, vai Thành giang hồ không cần đánh đấm nhiều nhưng lại đòi hỏi anh phải tạo tiếng cười thư giãn cho người xem. Đây là thách thức không nhỏ đối với diễn viên mới như anh. 

anh2-7570-1393490457.jpg

Hiếu Hiền có nhiều đất diễn để thể hiện hình ảnh ngốc nghếch.

Ban đầu, Xui mà hên có cái tên Lưu manh đầu bếp. Thế nhưng, trong quá trình thực hiện, nhà sản xuất đã có sự thay đổi lớn về kịch bản và thành phần tham gia. Bộ phim là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Trần Công Thanh (tên thường gọi Ethan Trần). Anh từng làm hậu kỳ phim Oan hồn (Victor Vũ), Dòng máu anh hùng (Charlie Nguyễn) và đạo diễn một số phim Việt ở hải ngoại như: Mù màu, Chạm vào quá khứ, Romeo và Juliet. Gần đây nhất, Trần Công Thành đã tham gia viết kịch bản Quả tim máu cùng Victor Vũ. 

anh3-7821-1393490457.jpg

Phi Thanh Vân và Lan Ngọc cũng tham gia bộ phim. 

Ngoài Hiếu Hiền, Hà Hiền, Xui mà hên còn có dàn diễn viên phụ gồm Lan Ngọc, Phi Thanh Vân, Đại Nghĩa, Việt Cường, Thu Trang... Phim dự kiến sẽ ra rạp vào khoảng tháng 4 năm nay. 

Thưởng thức teaser hài hước của phim

Teaser phim Xui mà hên
 
 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?