Thứ hai, 27/6/2011, 11:31 (GMT+7)

Hiền Thục say đắm bên Hồng Ân

Nữ ca sĩ 'Yêu dấu theo gió bay'có những tiết mục song ca ăn ý với Nguyễn Hồng Ân trong đêm nhạc chung mang chủ đề 'Sóng' tối 26/6 tại TP HCM. 'Gái một con' còn khiến nhiều người bất ngờ với trang phục biểu diễn xì tin.
>> Hồng Ân quyết bỏ yêu để làm tu sĩ
>> Hiền Thục tự tin khoe vòng 1 khiêm tốn

Hiền Thục không chỉ khiến mọi người bất ngờ bởi vẻ ngoài như thiếu nữ tuổi teen của mình, mà ở phong cách trình diễn, giao lưu gần gũi.

Hiền Thục không chỉ khiến mọi người bất ngờ bởi vẻ ngoài như “thiếu nữ tuổi teen” của mình, mà ở phong cách trình diễn, giao lưu gần gũi.

hong-an-hien-thuc-3-329210-1377455381.jp

Cô biểu diễn nhiều ca khúc mới và cũ như Trọn kiếp bình yên, Nỗi nhớ đầy vơi,

Cô biểu diễn nhiều ca khúc mới và cũ như Trọn kiếp bình yên, Nỗi nhớ đầy vơi, Tơ tằm... "Gái một con" khoe được sự đa dạng trong phong cách biểu diễn, lúc nhí nhảnh, khi nữ tính, dịu dàng.

Hiền Thục và Hồng Ân đã khiến khán phòng sôi động với những ca khúc hát chung. Lần đầu song ca và biểu diễn những bản nhạc tình ca lãng mạn, nhưng cả hai đã thể hiện được sự thoải mái và ăn ý.

Hiền Thục và Hồng Ân khiến khán phòng sôi động với những ca khúc hát chung. Lần đầu song ca và biểu diễn những bản nhạc tình ca lãng mạn, nhưng cả hai đã thể hiện được sự thoải mái và ăn ý.

a

Hiền Thục lúc nũng nịu, khi dịu dàng tình tứ với Hồng Ân. Cả hai tung hứng khá nhịp nhàng trong phần biểu diễn các ca khúc Lâu đài tình ái, Phút cuối...

hong-an-hien-thuc-6-573223-1377455382.jp

Tuy khá thân thiết trong nghề, nhưng đây là lần đầu tiên Hồng Ân và Hiền Thục kết hợp,

Tuy khá thân thiết trong nghề, nhưng đây là lần đầu tiên Hồng Ân và Hiền Thục kết hợp với nhau trong một đêm nhạc. Vào tháng 7 tới, Hiền Thục còn góp mặt trong album mới của Nguyễn Hồng Ân với những tình khúc mang chủ đề "Mưa".

Khác với vẻ nhí nhảnh của Hiền Thục, Nguyễn Hồng Ân lại chọn cách ăn diện lịch lãm quen thuộc.

Khác với vẻ nhí nhảnh của Hiền Thục, Nguyễn Hồng Ân lại chọn cách ăn diện lịch lãm quen thuộc.

Trong đêm diễn, Hồng Ân đã thể hiện khá nhiều ca khúc, từ những bản nhạc xưa anh yêu thích như Một mình, Anh còn nợ em...

Trong đêm diễn, Hồng Ân thể hiện khá nhiều ca khúc, từ những bản nhạc xưa anh yêu thích như Một mình, Anh còn nợ em...

Đến những ca khúc trẻ trung, sôi động trong album 'Sóng' vừa phát hành là Tiếng yêu nửa vời, Lối rẽ.

Đến những ca khúc trẻ trung, sôi động trong album "Sóng" vừa phát hành là Tiếng yêu nửa vời, Lối rẽ. Giọng ca trầm ấm của anh mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đến chúc mừng Hồng Ân.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đến chúc mừng Hồng Ân.

Vốn là người bạn thân thiết trong nghề của Hồng Ân, Phạm Quỳnh Anh

Vốn là người bạn thân thiết trong nghề của Hồng Ân, Phạm Quỳnh Anh hiếm khi vắng mặt trong các sự kiện âm nhạc của chàng trai này, cô thường chọn một góc kín đáo để cổ vũ cho bạn.

Khang An
Ảnh: Duy Nhất
Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao