Thứ sáu, 16/10/2015, 21:39 (GMT+7)

Hiền Thục mang bầu trong MV mới

Nữ ca sĩ vào vai người mẹ dịu dàng, đảm đang khi thực hiện sản phẩm âm nhạc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

hien-thuc-mang-bau-trong-mv-moi

Đã hơn 10 năm từ khi sinh con gái Gia Bảo, Hiền Thục thích thú được trở lại hình ảnh bà bầu trong MV mới 'Từ khi con là mẹ' nhằm tôn vinh thiên chức làm mẹ và hình ảnh người phụ nữ.

hien-thuc-mang-bau-trong-mv-moi-1

Nữ ca sĩ có cảnh bụng bầu, trổ tài nấu nướng. Chia sẻ hậu trường quay MV, Hiền Thục cho biết đạo diễn Bone Hồ đã bắt cô diễn đi diễn lại cảnh mang bầu làm việc nhà hơn chục lần. 'Tôi có cảm giác như được trở lại quá khứ và ghi lại nhật ký những ngày làm mẹ của mình', Hiền Thục nói.

hien-thuc-mang-bau-trong-mv-moi-2

Bé Ái My đóng vai con gái Hiền Thục. Nữ ca sĩ muốn giấu hình ảnh con gái Gia Bảo đã ở tuổi thiếu niên nên chọn diễn cùng mẫu nhí đáng yêu này.

hien-thuc-mang-bau-trong-mv-moi-3

'Từ khi con là mẹ' là sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Đây là lần đầu anh thử sức viết về tình cảm mẹ con, gia đình. Ca khúc mang màu sắc trẻ trung, tươi vui.

hien-thuc-mang-bau-trong-mv-moi-4
hien-thuc-mang-bau-trong-mv-moi-5

Hiền Thục từng gây sốt với bản hit 'Nhật ký của mẹ'. Cô hy vọng MV này cũng được nhiều khán giả yêu thích. 'Từ khi con là mẹ' diễn tả sự phát triển của một cô gái từ tuổi thiếu nữ dần trở thành người vợ, người mẹ hết lòng vì chồng con. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho rằng Hiền Thục là người phù hợp nhất để thể hiện ca khúc này. 

hien-thuc-mang-bau-trong-mv-moi-6
hien-thuc-mang-bau-trong-mv-moi-7

Hiền Thục và bé Ái My diễn xuất rất tự nhiên, ăn ý. Bé gái có ngoại hình mũm mĩm, tính cách hồn nhiên, bạo dạn khá giống con gái Gia Bảo của Hiền Thục.

hien-thuc-mang-bau-trong-mv-moi-8

'Hai mẹ con' trong một cảnh quay tình cảm bên khung cửa sổ.

hien-thuc-mang-bau-trong-mv-moi-9

MV 'Từ khi con là mẹ' của Hiền Thục hợp tác cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và đạo diễn Bone Hồ ra mắt vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hương Giang
Ảnh: H.C.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?