Thứ ba, 27/9/2016, 15:24 (GMT+7)

Hiền Thục làm minishow giới thiệu album mới

Đêm nhạc 'Nghe Thục hát' của nữ ca sĩ sẽ được live streaming.

Thời gian qua, Hiền Thục ít xuất hiện trên báo chí nhưng vẫn thường xuyên đi biểu diễn. Cô là một trong những nữ ca sĩ rất đắt show event ở TP HCM. Ngoài show sự kiện, mỗi tuần Hiền Thục đều dành thời gian để gặp gỡ khán giả ở các phòng trà lớn. Đây là dịp để Hiền Thục giao lưu gần gũi với người hâm mộ và hát theo yêu cầu. 

Ngày 2/10 tới, Hiền Thục thực hiện minishow tại phòng trà MTV để giới thiệu album mới Nghe Thục hát. Đêm nhạc được lên ý tưởng cẩn thận. Trong show, Hiền Thục lần lượt trình bày 7 ca khúc trong album.

hien-thuc-lam-minishow-gioi-thieu-album-moi

Ca sĩ Hiền Thục.

Nghe Thục hát là dự án âm nhạc mới nhất của Hiền Thục, được cô ấp ủ từ lâu nhưng vì quá bận rộn nên giờ mới hoàn tất. Album đánh dấu sự trở lại của Hiền Thục với thị trường băng đĩa và cũng là thời điểm nữ ca sĩ tìm lại được cảm xúc trong âm nhạc. Album gồm các bài hát quen thuộc như Đêm thấy ta là thác đổ, Lối cũ ta về, Tình sắc muôn màu, Hoa nào hoa trắng... được nhạc sĩ Vĩnh Tâm phối theo phong cách Acoustic.“Đến một ngày, tôi thấy không thể khiến khán giả thất vọng thêm vì mình không có sản phẩm nào. Ngay cả khi họ xem tôi hàng đêm ở các tụ điểm, tôi vẫn hát những bài như vậy và đó là điều tôi không tôn trọng họ”.

Đêm Nghe Thục hát diễn ra lúc 21h chủ nhật 2/10, được live streaming trên truyền hình FPT và FPT Play.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?