Thứ sáu, 26/5/2017, 10:37 (GMT+7)

Hiền Thục được mẹ tháp tùng đi tập hát

Nữ ca sĩ chuẩn bị làm đêm nhạc dành cho các trẻ em bị xâm hại tình dục nên mẹ cô rất ủng hộ. 

hien-thuc-duoc-me-thap-tung-di-tap-hat

Hiền Thục chuẩn bị thực hiện đêm nhạc cho các trẻ em bị xâm hại tình dục. Nữ ca sĩ vừa có buổi tập hát cùng hai ca sĩ trẻ Lâm Phúc Quân (trái) và Khánh Hoàng. 

hien-thuc-duoc-me-thap-tung-di-tap-hat-1

Mẹ của Hiền Thục cũng đi cùng để hỗ trợ con gái. Bà là người gần gũi với cô từ khi cô còn bé, sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi quận 1, TP HCM.

hien-thuc-duoc-me-thap-tung-di-tap-hat-2

Mẹ ân cần chăm sóc Hiền Thục trong quá trình cô tập luyện. Bà rất ủng hộ ý tưởng của con gái. 'Tôi tin chút công sức mà con mình bỏ ra sẽ mang đến những niềm vui cho các bé'.

hien-thuc-duoc-me-thap-tung-di-tap-hat-3

Hiền Thục sẽ thể hiện nhiều ca khúc quen thuộc trong chương trình.

hien-thuc-duoc-me-thap-tung-di-tap-hat-4

Chương trình do 'Quỹ nhi đồng của Thục' thực hiện. Đây là hoạt động được Hiền Thục ấp ủ sau khi đọc hàng loạt thông tin về các vụ xâm hại trẻ em thời gian qua. Nữ ca sĩ chia sẻ, là một người mẹ, cô hiểu rõ nỗi đau của các gia đình cũng như của các em. Dù bận rộn, cô vẫn quyết tâm làm điều gì đó có ý nghĩa. 

hien-thuc-duoc-me-thap-tung-di-tap-hat-5

Chương trình còn sự tham gia của các ca sĩ Mỹ Linh, Đức Tuấn, Yến Trang, Yến Nhi... Đêm nhạc tổ chức vào ngày 1/6 tại địa chỉ 32 Lê Lợi, quận 1, TP HCM. Hiền Thục phát hành 60 vé với giá bán 3 triệu đồng/vé, trong đó khách sẽ được thưởng thức tiệc buffet sang trọng.

hien-thuc-duoc-me-thap-tung-di-tap-hat-6

Trong buổi tập, Hiền Thục đã tận tình chỉ bảo cho 2 ca sĩ Khánh Hoàng và Lâm Phúc Quân.

hien-thuc-duoc-me-thap-tung-di-tap-hat-7

Không chỉ lo lắng chuyện bài vở, đích thân Hiền Thục còn kiểm tra nguyên liệu chế biến của nhà bếp dành cho đêm nhạc. Cô muốn mọi thứ được chuẩn bị chu đáo nhất.

hien-thuc-duoc-me-thap-tung-di-tap-hat-8

'Tôi mong mọi người ủng hộ cho chút thành ý của mình. Hy vọng rằng sau chương trình, 'Quỹ nhi đồng của Thục' sẽ có thêm được nguồn kinh phí để đóng góp, sửa chữa những ngôi nhà đang nuôi các em bị xâm hại'.

Ảnh: Phước Trí

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?