Hiền Hồ phủ nhận hẹn hò Bùi Anh Tuấn

Chiều 10/7, tại họp báo ra mắt MV 'Cần xa', nữ ca sĩ nói mình và đàn anh chỉ là bạn bè thân thiết.

Thứ năm, 11/7/2019, 11:03 (GMT+7)
MV 'Cần xa' - Hiền Hồ
 
 

MV 'Cần xa' - Hiền Hồ

Chiều 10/7, Hiền Hồ diện cả cây đen cá tính khi xuất hiện tại họp báo giới thiệu MV Cần xa.

Chiều 10/7, Hiền Hồ diện cả 'cây' đen cá tính khi xuất hiện tại họp báo giới thiệu MV 'Cần xa'. Sản phẩm đánh dấu bước chuyển trong âm nhạc của Hiền Hồ. Trước đó, cô gắn liền hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính. Trong lần trở lại này, Hiền Hồ xây dựng hình tượng gợi cảm, cá tính.

Bùi Anh Tuấn đến chúc mừng Hiền Hồ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Gần đây, cả hai vướng tin đồn có quan hệ tình cảm sau khi kết hợp ăn ý trong MV Cưới nhau đi. Trước thông tin này, Hiền Hồ phủ nhận hẹn hò Bùi Anh Tuấn. Cô khẳng định mình và đàn anh chỉ là bạn bè thân thiết, thường xuyên tâm sự vui buồn trong cuộc sống lẫn công việc.

Bùi Anh Tuấn đến chúc mừng Hiền Hồ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Gần đây, cả hai vướng tin đồn có quan hệ tình cảm sau khi kết hợp ăn ý trong MV 'Cưới nhau đi'. Trước thông tin này, Hiền Hồ phủ nhận hẹn hò Bùi Anh Tuấn. Cô khẳng định mình và đàn anh chỉ là bạn bè thân thiết, thường xuyên tâm sự vui buồn trong cuộc sống lẫn công việc.

Nhạc sĩ Phúc Bồ là tác giả ca khúc Cần xa. Sáng tác có giai điệu nhanh, tiết tấu sôi động, phù hợp chất giọng Hiền Hồ. Về nhan đề MV gây tranh cãi, Hiền Hồ cho biết Cần xa gửi gắm thông điệp đến các cô gái hãy sống lạc quan, mạnh mẽ và tự tin rời xa người đàn ông lừa dối, làm mình đau khổ.

Nhạc sĩ Phúc Bồ là tác giả ca khúc 'Cần xa'. Sáng tác có giai điệu nhanh, tiết tấu sôi động, phù hợp chất giọng Hiền Hồ. Về nhan đề MV gây tranh cãi, Hiền Hồ cho biết 'Cần xa' gửi gắm thông điệp đến các cô gái hãy sống lạc quan, mạnh mẽ và tự tin rời xa người đàn ông lừa dối, làm mình đau khổ.

Hiền Hồ tự tin thể hiện khả năng vũ đạo trong MV mới. Cô gặp nhiều khó khăn nhưng nỗ lực dành nhiều tâm huyết cho dự án.

Hiền Hồ tự tin thể hiện khả năng vũ đạo trong MV mới. Cô gặp nhiều khó khăn nhưng nỗ lực thực hiện dự án.

Diễn viên hài Anh Đức ủng hộ sản phẩm mới của đàn em. Hiền Hồ cũng chia sẻ, cô và nam diễn viên là anh em, những lời gán ghép trên gameshow chỉ là đùa vui. Hiện giọng ca Rồi người thương cũng hoá người dưng chưa bận tâm chuyện tình cảm vì muốn tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc.

Diễn viên hài Anh Đức ủng hộ sản phẩm mới của đàn em. Hiền Hồ cũng chia sẻ, cô và nam diễn viên là anh em, những lời gán ghép trên gameshow chỉ là đùa vui. Hiện giọng ca 'Rồi người thương cũng hoá người dưng' chưa bận tâm chuyện tình cảm vì muốn tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc.

Hiền Hồ tinh nghịch bên bạn diễn Nhicolai Đinh. MV Cần xa lấy ý tưởng phiên toà tình yêu. Hiền Hồ hoá thân thành chủ toạ, cùng các nạn nhân tố cáo anh chàng lăng nhăng, lừa dối. Nữ ca sĩ hy vọng khán giả đón nhận hình ảnh mới mẻ, cá tính của cô.

Hiền Hồ tinh nghịch bên bạn diễn Nhicolai Đinh. MV 'Cần xa' lấy ý tưởng phiên toà tình yêu. Hiền Hồ hoá thân thành chủ toạ, cùng các nạn nhân tố cáo anh chàng lăng nhăng, lừa dối. Nữ ca sĩ hy vọng khán giả đón nhận hình ảnh mới mẻ, cá tính của cô.

Hiền Hồ sinh năm 1997. Năm 2017, cô tham gia 'The Voice', vào đội huấn luyện viên Tóc Tiên và giành ngôi Á quân. Nữ ca sĩ gắn liền với một số bản ballad buồn: 'Em ngày xưa khác rồi', 'Rồi người thương cũng hoá người dưng'. Năm 2018, cô nhận đề cử 'Ngôi sao của năm' của báo Ngoisao.net ở hạng mục 'Ngôi sao âm nhạc'.

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?