Thứ tư, 28/9/2016, 15:41 (GMT+7)

Hết mình vì cảnh nóng, Hoa hậu Hong Kong vẫn bị chê diễn nhạt

Trần Khải Lâm đóng vai một cô gái bị cha dượng cưỡng hiếp trong phim mới 'Cự Luân 2'. 

Trần Khải Lâm mới đây đóng Cự Luân 2 - một bộ phim tâm lý tình cảm với nội dung xoay quanh cuộc sống của hai anh em trên đất Hong Kong. Ở tác phẩm này, Khải Lâm vào vai Cao Y Na - một cô gái chịu nhiều bất hạnh khi bị cha dượng cưỡng hiếp và phải trốn chạy sang Okinawa, Nhật Bản, từ đó gặp và nảy sinh tình cảm với một chàng trai (Tiêu Chính Nam đóng). 

het-minh-vi-canh-nong-hoa-hau-hong-kong-van-bi-che-dien-nhat

Trong cảnh quay bị cưỡng hiếp, Khải Lâm cho biết cô đã đổ nhiều tâm sức. Ảnh: News

Ngay từ đầu lên sóng, Cự Luân 2 đã không nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, tỷ lệ theo dõi được thống kê là khá thấp. Nhiều ý kiến cho rằng phim đi theo lối mòn về nội dung mà không có yếu tố mới mẻ, hấp dẫn. Đặc biệt, dù rất nỗ lực cho các cảnh phim, Khải Lâm vẫn bị chỉ trích là diễn "một màu", thiếu tự nhiên. Hoa hậu Hong Kong chia sẻ với báo chí rằng cô rất buồn trước những lời nhận xét như vậy: "Tôi đã hy sinh hết mình vì vai diễn, chỉ mong các bạn hiểu là không thể nào thay đổi kỹ năng trong một sớm một chiều, bản thân tôi cần thời gian điều chỉnh từ từ". 

Trần Khải Lâm cho biết, trước mỗi cảnh khó cô đều phải nhờ đến người yêu Trịnh Gia Dĩnh tư vấn: "Anh ấy luôn khuyên tôi thư giãn, sau đó thì cố gắng cho từng cảnh phim". Hoa hậu cũng tiết lộ, sắp tới cô sẽ cùng bạn trai đi du lịch để nghỉ ngơi trước khi trở lại với công việc.

het-minh-vi-canh-nong-hoa-hau-hong-kong-van-bi-che-dien-nhat-1

Khải Lâm và bạn trai Trịnh Gia Dĩnh. Ảnh: ON.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?