Thứ bảy, 14/1/2017, 11:01 (GMT+7)

Helen Thanh Đào không xu dính túi, vất vưởng ở nhà bạn

Nữ diễn viên gốc Việt kiên quyết không quay lại với chồng sau ồn ào những ngày qua. 

helen-thanh-dao-khong-xu-dinh-tui-vat-vuong-o-nha-ban

Helen Thanh Đào chụp ảnh với tà áo dài Việt Nam. Ảnh: News

Helen Thanh Đào những ngày gần đây liên tục gây sốc cho công chúng với những tiết lộ về đời tư. Theo nguồn tin từ Apple Daily, sau khi tố cáo chồng - ông Đới Phát Khuê bạo hành, không có khả năng tình dục, cô đã dọn khỏi căn hộ chung cư mà hai người sống chung. Trả lời báo chí, ông Đới cũng cho biết từ sau buổi họp báo, ông không còn gặp vợ: "5 ngày nay tôi không gặp cô ấy, cũng không liên lạc được qua điện thoại. Nếu Helen thực sự muốn ly dị thì cũng nên đối mặt để bàn bạc, nói chuyện rõ ràng. Cô ấy nên quay về, tôi luôn cho cô ấy con đường để chọn lựa. Giờ cô ấy cắt đứt liên lạc, tôi cũng chẳng có cách nào". Ông này cũng cho biết nếu ly dị sẽ không chia cho Helen dù chỉ một hào. 

Xung quanh việc bạo hành vợ nhiều năm trời, ông Đới nghĩ rất lâu và chia sẻ: "Không có gì là đúng, sai ở đây cả. Đúng sai là do cảm nhận của mỗi người". 

helen-thanh-dao-khong-xu-dinh-tui-vat-vuong-o-nha-ban-1

Helen Thanh Đào và chồng, ông Đới Phát Khuê trong buổi họp báo hôm 9/1. 

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận tiết lộ với tờ Apple Daily, Helen Thanh Đào đang sống tạm tại nhà một người bạn, và tình trạng hiện tại của cô rất tệ: "Cô ấy không một xu dính túi, không dùng điện thoại, cả ngày ăn mì gói, tâm trạng cũng không tốt".  

helen-thanh-dao-khong-xu-dinh-tui-vat-vuong-o-nha-ban-2

Sự nghiệp của Helen Thanh Đào đang tạm thời bị "đóng băng" vì scandal. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả