Thứ sáu, 1/11/2013, 16:41 (GMT+7)

Heidi Montag phẫu thuật thu nhỏ bộ ngực khủng

'Người đẹp dao kéo' đã quá mệt mỏi với bộ ngực bơm đồ sộ nên cô quyết định lên bàn mổ làm nhỏ lại.

h1-5946-1383298578.jpg

Nữ diễn viên Heidi Montag được coi là nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ.

Heidi Montag từng gây sốc vì thực hiện 10 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chỉ trong một ngày vào tháng 1/2010. Sau lần đó, khuôn mặt xinh đẹp của ngôi sao The Hills trở nên cứng đờ như tượng sáp còn bộ ngực như hai trái bóng căng phồng đồ sộ. Heidi đã chi không biết bao nhiêu tiền của vào việc đại tu nhan sắc nhưng rồi cô vô cùng hối hận vì kết quả phẫu thuật chỉ làm hình ảnh xấu đi. Thêm vào đó, sức khỏe của người đẹp cũng giảm sút vì mang bộ ngực giả.

Trong cuộc phỏng vấn với trang Entertainment Tonight gần đây, Heidi Montag than thở: "Tôi chỉ muốn ngực mình nhỏ lại!". Mặc dù "núi đôi" nảy nở khiến Heidi tự tin hơn nhưng cô phải chỉnh sửa vì lý do sức khỏe.

Cuối cùng Heidi đã quyết định phẫu thuật lần nữa. Ca mổ của cô kéo dài 5 tiếng với chi phí 22.000 USD. Kết quả, ngực của nữ diễn viên đã giảm xuống hai cỡ, từ size F thành D.

Montag tâm sự: "Tôi rất hối hận vì đã cấy ngực. Bác sĩ mới của tôi nói rằng, lẽ ra các bác sĩ không bao giờ được phép cho bệnh nhân nâng ngực to như vậy... Tôi đã mạo hiểm để có bộ ngực khêu gợi thay vì tự tin vào bản thân".

Video Heidi Montag tiết lộ ca phẫu thuật thu nhỏ ngực
 
Diễn viên Heidi Montag phẫu thuật làm nhỏ ngực
 
 

Những cuộc phẫu thuật trước đây khiến Montag mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cổ và gây nguy hại tới xương sống cũng như các cơ lưng của cô. Thêm vào đó, tay Heidi cũng bị tê vì dây thần kinh chèn ép. Ngôi sao 27 tuổi đã phải chịu đau đớn trong nhiều năm qua.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?