Heidi Klum và bồ kém 17 tuổi không ngừng hôn nhau khi đi ăn trưa

Siêu mẫu 45 tuổi rạng ngời hạnh phúc bên nam ca sĩ 29 tuổi Tom Kaulitz trong buổi hẹn hò ở Beverly Hills, California.

Thứ ba, 2/10/2018, 16:56 (GMT+7)
Heidi Klum và Tom Kaulitz mặc ton sur ton đi ăn trưa hôm thứ hai, 1/10. Cặp sao trông rất đẹp đôi dù chênh nhau tuổi tác đáng kể.

Heidi Klum và Tom Kaulitz mặc ton sur ton đi ăn trưa hôm thứ hai, 1/10. Cặp sao trông rất đẹp đôi dù chênh lệch tuổi tác đáng kể.

Tom Kaulitz hôn siêu mẫu bên ngoài nhà hàng ở Beverly Hills.

Tom Kaulitz hôn siêu mẫu bên ngoài nhà hàng ở Beverly Hills.

Nam ca sĩ của nhóm Tokio Hotel rất mực chiều chuộng và chăm sóc Heidi.

Nam ca sĩ của nhóm Tokio Hotel rất mực chiều chuộng và chăm sóc Heidi.

Cặp đôi tình tứ trong nhà hàng khi ngồi đợi món.

Cặp đôi tình tứ trong nhà hàng khi ngồi đợi món.

Nữ giám khảo Americas Got Talent và chàng phi công trẻ hẹn hò từ đầu năm nay. Trước đó, Heidi cũng đã có mối tình kéo dài 3 năm với chàng trai trẻ khác là doanh nhân Vito Schnabel.

Nữ giám khảo America's Got Talent và chàng "phi công trẻ" hẹn hò từ đầu năm nay. Trước đó, Heidi cũng đã có mối tình kéo dài 3 năm với chàng trai trẻ khác là doanh nhân Vito Schnabel.

Siêu mẫu cho biết, cô không bận tâm tới vấn đề khoảng cách tuổi tác khi yêu: Bạn trai tôi trẻ hơn tôi nhiều tuổi và rất nhiều người hỏi tôi về điều đó, cũng như bạn đang hỏi, Heidi bộc bạch trên tạp chí InStyle tháng 7, Thực sự đó là lúc duy nhất vấn đề tuổi tác hiện lên trước mặt tôi và tôi phải đưa ra câu trả lời. Tôi không nghĩ về nó nhiều lắm. Bạn chỉ cần sống vui vẻ mà không lo lắng quá nhiều về những gì người khác nghĩ bởi lo lắng chỉ khiến bạn có thêm nhiều nếp nhăn.

Siêu mẫu cho biết, cô không bận tâm tới vấn đề khoảng cách tuổi tác khi yêu: "Bạn trai tôi trẻ hơn tôi nhiều tuổi và rất nhiều người hỏi tôi về điều đó, cũng như bạn đang hỏi", Heidi bộc bạch trên tạp chí InStyle tháng 7, "Thực sự đó là lúc duy nhất vấn đề tuổi tác hiện lên trước mặt tôi và tôi phải đưa ra câu trả lời. Tôi không nghĩ về nó nhiều lắm. Bạn chỉ cần sống vui vẻ mà không lo lắng quá nhiều về những gì người khác nghĩ bởi lo lắng chỉ khiến bạn có thêm nhiều nếp nhăn". Bản thân Heidi đã 4 lần sinh con.

Ảnh: Backgrid

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?