Thứ năm, 11/9/2014, 17:24 (GMT+7)

Hé lộ hợp đồng tiền hôn nhân của Jolie-Pitt

Theo tạp chí Star, trước khi cưới cặp minh tinh đã lập bản hợp đồng ghi rõ, Angelina có quyền nuôi các con nếu Brad ngoại tình.

angelina4-7690-1410428648.jpg

Angelina Jolie và Brad Pitt thảo hợp đồng hôn nhân trước khi làm lễ cưới vào ngày 23/8.

Nguồn tin tiết lộ, bản hợp đồng của Brangelina đã được luật sư của hai bên thảo rất chi tiết. Cặp đôi cho rằng, hợp đồng này được lập ra chủ yếu là để bảo vệ các con của họ. Rất nhiều điều khoản trong đó ghi rõ quyền lợi của 6 nhóc tỳ.

Trong trường hợp Brad phản bội Angelina lăng nhăng với người phụ nữ khác, các nhóc sẽ được ở cùng mẹ. Nguồn tin chia sẻ về điều khoản này: "Nếu Brad có mối quan hệ vượt quá giới hạn với người phụ nữ khác trong khi đang còn là chồng của Angelina, cô ấy sẽ được nhận quyền nuôi con khi họ chia tay".

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng phân chia rõ ràng về vấn đề tài chính. Theo hợp đồng này, mỗi người sẽ giữ phần tài sản của họ trước khi kết hôn. Tài sản hiện tại của Brad là 240 triệu USD trong khi Angelina đang có 185 triệu USD.

Toàn bộ phần tài sản từ khi kết hôn sẽ được góp vào quỹ từ thiện và quỹ tiết kiệm cho các con của họ. 6 nhóc tỳ sẽ được bố mẹ chia đều khoản tiền này. Bản thân Brad, Angelina hay người bạn đời về sau của họ (nếu có) sẽ không nhận được một xu từ khoản tài sản hôn nhân.

angelina2-7993-1410428649.jpg

6 nhóc tỳ được bố mẹ phân chia đều tài sản.

Theo tờ Star, Branglina cũng nhân tiện soạn luôn chúc thư để lại các bất động sản và tiền bạc cho 6 người con là Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne. Cặp minh tinh sẽ chuyển một phần tiền vào các trại trẻ mồ côi nơi họ nhận con nuôi là Campuchia, Việt Nam và Ethiopia. Ngoài ra, họ cũng đóng góp vào quỹ nghiên cứu bệnh ung thư bởi Angelina là người hiểu hơn ai hết cuộc sống tái sinh khi được chữa trị kịp thời. Năm ngoái, cô đã phải đi cắt bỏ hai bầu ngực để ngăn ngừa ung thư vú.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?