Thứ sáu, 9/9/2016, 13:59 (GMT+7)

Hậu trường phim điện ảnh Minh Thuận đóng trước khi đổ bệnh

Sức khỏe đã suy giảm nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành các cảnh quay.

Ca sĩ Minh Thuận vào vai ông Hùng có một người em trai song sinh tên Dũng đã qua đời. Nhà sản xuất bộ phim cho biết Minh Thuận vào vai này như một cơ duyên do trước đó nam diễn viên được mời đóng vai này bị tai nạn bất ngờ nên buộc phải hủy hợp đồng đã ký trước đó. May mắn là chỉ còn 3 ngày nữa là đến lịch quay ở bối cảnh chính tại Vũng Tàu, Minh Thuận đã nhận lời tham gia sau khi đọc kịch bản. Minh Thuận chia sẽ anh rất lo lắng khi nhận vai này vì thời gian quá gấp gáp tuy nhiên vì hiểu và thông cảm được khó khăn của nhà sản xuất nên anh đã đồng ý.

Trong phim, Minh Thuận vào vai ông Hùng có một người em trai song sinh tên Dũng đã qua đời. Minh Thuận nhận vai như một cơ duyên do trước đó nam diễn viên được mời đóng vai này bị tai nạn bất ngờ nên buộc phải hủy hợp đồng đã ký. Minh Thuận chia sẻ, anh rất lo lắng khi nhận vai này vì thời gian quá gấp gáp. Tuy nhiên, vì hiểu và thông cảm được khó khăn của nhà sản xuất nên anh đã đồng ý.

Mặc dù trong thời gian tham gia quay hình sức khỏe của Minh Thuận đã có dấu hiệu suy yếu do các triệu chứng dị ứng ngoài da nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt các cảnh quay nhất là những cảnh hành động.

Mặc dù trong thời gian quay hình sức khỏe của Minh Thuận đã có dấu hiệu suy yếu do các triệu chứng dị ứng ngoài da, nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt các cảnh quay, nhất là những cảnh hành động.

Vai diễn của Minh Thuận là tuyến nhân vật quan trọng mấu chốt của bộ phim vì vậy trước mỗi cảnh quay, ê-kíp sản xuất đều dành thời gian để trao đổi với anh để điều chỉnh đường dây diễn xuất phù hợp với sức khỏe và thế mạnh của anh.

Vai diễn của Minh Thuận là tuyến nhân vật quan trọng của bộ phim. Vì vậy trước mỗi cảnh quay, ê kíp sản xuất đều dành thời gian để trao đổi với anh để điều chỉnh đường dây diễn xuất phù hợp với sức khỏe và thế mạnh của anh.

Elly Trần vào vai Mai Hân một cô sinh viên đang trọ học tại ký túc xá liên tục bị quấy nhiễu bởi một cặp ma song sinh. Sau khi tìm đến văn phòng thám tử nhờ điều tra, cô đã bị mất tích một cách bí hiểm. Bộ phim Bí ẩn song sinh do đạo diễn trẻ Trần Toàn thực hiện được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh online Song sinh linh thám. Đây là bộ truyện tranh theo thể loại trinh thám có yếu tố kinh dị nổi tiếng được lan truyền trên cồng động mạng.

Elly Trần vào vai Mai Hân - một cô sinh viên đang trọ học tại ký túc xá liên tục bị quấy nhiễu bởi một cặp ma song sinh. Sau khi tìm đến văn phòng thám tử nhờ điều tra, cô đã bị mất tích một cách bí hiểm. 

Elly Trần tâm sự bình thường cô rất chú trọng việc giữ gìn hình ảnh nhưng khi vào vai này cô đã không ngại xấu để thể hiện những phân cảnh bị tra tấn hành hạ miễn sao khán giả thương là được. Những phân cảnh khó cô đều xin được tự thực hiện mà không cần cascadeur đóng thế. Ấn tượng nhất là phân cảnh bị trói kéo lên cao, Elly Trần phải căng mình chịu trận suốt mấy giờ liên tục. Những lúc nghỉ giải lao do hệ thống đai bảo hộ tháo ráp khá phức tạp cô sợ mất thời gian của êkip nên xin được ngồi tại chỗ để nghỉ ngơi.

Elly Trần tâm sự, bình thường cô rất chú trọng việc giữ gìn hình ảnh nhưng khi vào vai này cô đã không ngại xấu để thể hiện những phân cảnh bị tra tấn, hành hạ, miễn sao khán giả thương là được. 

Mi Du sau những ồn ào về chuyện tình yêu với Phan Thành, cô đã quay trở lại với showbiz với vai Linh Đan một nữ cảnh sát trẻ trong Bí ẩn song sinh. Đây là bộ phim điện ảnh thứ 2 sau Thiên mệnh anh hùng Mi Du vào vai đả nữ trên màn ảnh rộng.

Midu trở lại điện ảnh với vai Linh Đan - một nữ cảnh sát trẻ.

Mỹ Duyên tâm sự cô rất tâm đắc với vai bà Giang một người phụ nữ bị tâm thần nhưng có khả năng vẽ và múa rất đẹp. Suốt bộ phim bà Giang rất ít nói nhưng những lời nói của bà khi thốt lên đã bật ra mấu chốt của vụ án song sinh.

Mỹ Duyên rất tâm đắc với vai bà Giang - một người phụ nữ bị tâm thần nhưng có khả năng vẽ và múa rất đẹp. 

Bí ẩn song sinh là bộ phim điện ảnh đầu tay của nam ca sĩ Lưu Quang Anh. Anh đã dành thời gian suốt 2 tháng để luyện tập võ thuật và các kỹ năng cascadeur để chuẩn bị cho các pha hành động trong bộ phim.   Bộ phim điện ảnh Bí ẩn song sinh được Công ty TNHH MTV m nhạc và điện ảnh Ngôi Sao Việt sản xuất và BHD phát hành. Dự kiến bộ phim sẽ ra rạp vào dịp lễ halloween năm nay.

'Bí ẩn song sinh' là bộ phim điện ảnh đầu tay của nam ca sĩ Lưu Quang Anh. Anh đã dành 2 tháng để luyện tập võ thuật và các kỹ năng cascadeur, chuẩn bị cho các pha hành động trong phim. Bộ phim dự kiến ra rạp vào dịp lễ Halloween năm nay.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?