Thứ sáu, 18/11/2016, 07:43 (GMT+7)

Hậu trường buổi chụp hình nóng bỏng của Kim trên sa mạc

Người đẹp thoát y giữa nắng nóng để tạo dáng trước ống kính của nhiếp ảnh gia Kesler Tran.

Trên trang web riêng của Kim Kardashian hôm 17/11, người bạn thân kiêm trợ lý riêng tiết lộ loạt ảnh hậu trường khi ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ khỏa thân trên sa mạc ở California. Trong nhiều bức ảnh, Kim khoe trọn lưng trần và đường cong hút mắt.

hau-truong-buoi-chup-hinh-nong-bong-cua-kim-tren-sa-mac

Kim Kardashian nude trên sa mạc.

Trợ lý Stephanie Sheppard kể: "Khi chụp bộ ảnh này, tôi đã đón Kim từ nhà cô ấy và lái chiếc xe hơi nhỏ bé của tôi mất khoảng 2 tiếng đến sa mạc để gặp gỡ nhiếp ảnh gia Kesler Tran. May mắn, Kim đã không để paparazzi phát hiện và có một buổi chụp hình tuyệt vời với Kesler. Chúng tôi đã ở đó cả ngày".

Stephanie ca ngợi phong cách làm việc chuyên nghiệp và đầy táo bạo của Kim: "Kim cởi bỏ áo choàng, hoàn toàn khỏa thân dưới ánh sáng ban ngày và trông cô ấy thật tuyệt!!! Tôi vẽ sơn trắng lên cơ thể cô ấy và bôi dầu. Đó là nhiệm vụ mà nhiều người ao ước!. Buổi chụp hình thực sự thú vị và trên đường về nhà, chúng tôi quá đói nên đã dừng lại để ăn đồ ăn nhanh. Tôi luôn nhớ ngày hôm đó bởi tôi đã trông thấy Kim là người vui tính, đáng yêu và táo bạo đến mức nào".

hau-truong-buoi-chup-hinh-nong-bong-cua-kim-tren-sa-mac-1
hau-truong-buoi-chup-hinh-nong-bong-cua-kim-tren-sa-mac-2

Hậu trường buổi chụp hình của Kim.

Buổi chụp hình diễn ra hơn một năm trước, khi Kim chưa sinh con trai thứ hai. Bà xã Kanye West từng rất tự hào khi có bộ ảnh khỏa thân nghệ thuật ấn tượng sau một ngày làm việc với Kesler Tran - nhiếp ảnh gia gốc Á chuyên chụp ảnh sa mạc gợi cảm cho các nữ nghệ sĩ Mỹ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?