Thứ năm, 6/11/2014, 16:52 (GMT+7)

Hậu scandal tình ái, Lee Byung Hun đưa vợ sang Mỹ

Nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn đưa vợ sang nước ngoài nghỉ ngơi sau vụ bị tống tiền vì yêu đương lăng nhăng. 

Đầu tháng 9, Lee Byung Hun gây xôn xao trong dư luận khi tố cáo ca sĩ Da Hee của nhóm Glam và người mẫu Lee Ji Yeon tội tống tiền. Theo tài tử này, hai cô gái đã lừa quay lại những hình ảnh không hay ho gì của anh, sau đó đòi anh chi ra hàng triệu USD để giữ im lặng. Tuy nhiên, ngay sau đó, hai cô gái "phản pháo" rằng chính Lee Byung Hun đã gạ gẫm, thậm chí hứa mua nhà để người mẫu họ Lee trở thành "phòng nhì" của mình. 

lee-5935-1415265506.jpg

Vợ chồng Lee Byung Hun và Lee Min Jung. 

Sau scandal ồn ào của Lee Byung Hun, một tờ báo đưa tin, Lee Min Jung đã sốc và dọn về nhà mẹ đẻ sống. Tuy nhiên, mới đây, đại diện của tài tử Iris cho biết, sau sự việc, Lee Byung Hun đã đưa vợ sang Los Angeles, Mỹ nghỉ dưỡng. Phía này cũng khẳng định mối quan hệ của cặp đôi nổi tiếng hoàn toàn không rạn nứt như nhiều tờ báo đưa tin. Một vài hình ảnh hai vợ chồng đi shopping lọt vào tầm ngắm của paparazzi cũng xác thực điều đó. Đại diện của Lee Min Jung cho biết, Lee Byung Hun sang Los Angeles vài ngày trước vì công việc, sau đó vợ anh sang sau, và dù hai người đi riêng rẽ nhưng khi trở về, họ sẽ trở về cùng nhau. Phiên tòa thứ hai xét xử vụ hai cô gái tống tiền Lee Byung hun sẽ diễn ra vào 11 tới, nên nhiều khả năng đôi vợ chồng sẽ về trước thời điểm ra tòa. 

Thời gian này, Lee Min Jung hoàn toàn "im hơi lặng tiếng", bất chấp nỗ lực liên hệ của ký giả.  

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?