Chủ nhật, 25/12/2016, 00:06 (GMT+7)

Hạt sạn nào khiến phim 'Tuổi thanh xuân' kém hoàn hảo?

Nếu là người tinh mắt, bạn sẽ nhận ra những sơ suất của bộ phim truyền hình đang 'làm mưa làm gió' trên VTV3 qua những phân đoạn dưới đây.

Tuổi thanh xuân là một trong những phim truyền hình ăn khách nhất trên sóng VTV3 khi ra mắt lần đầu tiên vào 2014. Đến tháng 11/2016, ê kíp thực hiện tiếp tục giới thiệu đến khán giả phần hai của bộ phim. Kể từ khi lên sóng, Tuổi thanh xuân phần 2 tiếp tục nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả truyền hình với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, đẹp như Kang Tae Oh, Nhã Phương, Hồng Đăng, Mạnh Trường... Tuy nhiên, một số cảnh quay vẫn chưa làm hài lòng các "mọt phim" khi để lộ những "hạt sạn" không đáng có.

Ngay trong tập đầu tiên, Tuổi thanh xuân phần 2 đã xuất hiện một số sơ hở. Ở cảnh Junsu (Kang Tae Oh đóng) và Khánh (Hồng Đăng đóng) gặp nhau, bạn có nhận ra điểm gì bất thường trong trang phục của Khánh? (Xem đáp án)

Cảnh Junsu tìm gặp Khánh ở tập 1 'Tuổi thanh xuân' lộ lỗi phục trang
 
 

Cảnh Junsu và Linh (Nhã Phương đóng) nhắn tin cho nhau ở tập 1 cũng xuất hiện điều lạ lùng. Bạn hãy xem phân đoạn này và đoán xem đó là gì? (Xem đáp án)

Cảnh Junsu nhắn tin cho Linh trong 'Tuổi thanh xuân' xuất hiện điều lạ lùng
 
 

Xem cảnh Linh và bố mẹ Junsu thảo luận với bác sĩ về bệnh tình của Junsu sau khi cậu lên cơn co giật ở tập 4, bạn có nhận ra điểm bất thường gì? (Xem đáp án)

Sơ hở hài hước trong cảnh gia đình Junsu gặp bác sĩ là gì?
 
 

Ở cảnh quay Linh chạy đi tìm Junsu trên bãi biển dưới đây, có một lỗi hài hước không thể qua mắt "mọt phim". Bạn thử quan sát thật kỹ và đoán xem đó là gì? (Xem đáp án)

Tìm lỗi ở cảnh Linh chạy đi tìm Junsu ở bãi biển
 
 

Trong đoạn phim dưới đây, có đồ vật bị "mất tích" một cách bất thường. Bạn có phát hiện ra đó là gì? (Xem đáp án)

'Hạt sạn' nào xuất hiện trong tập 8 của 'Tuổi thanh xuân' phần 2
 
 

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?