Thứ sáu, 10/5/2019, 08:13 (GMT+7)

Harry Styles bị nhầm là bố của em bé hoàng gia Anh

Khi đưa hình ảnh hoàng tử Harry cùng vợ con, một chương trình truyền hình Tây Ban Nha chú thích đó là Harry Styles - cựu thành viên One Direction.

Hôm 8/5, nhiều người dùng Twitter đồng loạt chụp lại hình ảnh của show Cuéntamelo Ya! trên đài truyền hình Tây Ban Nha và chế giễu nhầm lẫn của họ. Đưa tin vợ chồng hoàng tử Harry giới thiệu con trai Archie Harrison Mountbatten-Windsor, chương trình này đọc nhầm tên bố mẹ em bé là Harry Styles và Meghan Markle. 

Một người dùng Twitter chụp lại hình ảnh hoàng tử Harry gắn với tên của Harry Styles trên sóng truyền hình Tây Ban Nha.

Một người dùng Twitter chụp lại hình ảnh hoàng tử Harry gắn với tên của Harry Styles trên sóng truyền hình Tây Ban Nha.

Đây không phải lần đầu em bé hoàng gia bị nhầm lẫn chỉ sau bốn ngày chào đời. Trước đó, website của hoàng gia Anh đã viết cậu bé là con trai đầu lòng của công tước xứ Cambridge, tức là con của hoàng tử William và Kate Middleton. 

Archie Harrison Mountbatten-Windsor được mẹ Meghan Markle hạ sinh hôm 6/5, trở thành người thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng hoàng gia Anh. Cậu bé không được phong tước hoàng gia theo ý nguyện của bố mẹ. 

Hoàng tử Harry bế con trai trong lần xuất hiện đầu tiên
 
 

Vợ chồng hoàng tử Harry giới thiệu con trai với công chúng

Harry Styles là ca sĩ - nhạc sĩ nổi tiếng người Anh, xuất thân từ cuộc thi The X Factor năm 2010, sau đó được yêu thích trong vai trò thành viên nhóm One Direction. Từ năm 2015, anh bắt đầu sự nghiệp solo, tham gia đóng phim. Harry Styles trải qua chuyện tình chóng vánh hai tháng với Taylor Swift cuối năm 2012.

Harry Styles hẹn hò Taylor Swift cuối năm 2012.

Harry Styles hẹn hò Taylor Swift cuối năm 2012.

Phong Kiều (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao