Thứ ba, 9/4/2013, 13:32 (GMT+7)

Harisu bác tin đồn chồng ôm tiền bỏ trốn

Làng giải trí rộ lên thông tin phu quân ngôi sao chuyển giới xứ Hàn bị vợ đánh nên quyết định ẵm tiền chạy trốn.

>> Mặt Harisu ngày càng xộc xệch
>> Ca sĩ chuyển giới Harisu sưng mặt vì botox

Harisu và chồng góp mặt trong talk show để bác bỏ tin đồn.

Harisu và chồng góp mặt trong talk show để bác bỏ tin đồn.

Harisu và chồng tham dự một talkshow hôm cuối tuần để chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Trước đó, làng giải trí rộ lên thông tin gia đình ngôi sao chuyển giới "cơm không lành, canh không ngọt", lý do xuất phát từ việc Harisu thường xuyên đánh đập, bạc đãi anh chồng Micky. Thậm chí, theo một nguồn tin, do không chịu nổi sự ghê gớm của cô vợ, Micky mới đây đã cuỗm 3 tỷ won (hơn 2,6 triệu USD) chuồn sang nước ngoài để tìm cuộc sống mới.

Trước những tin đồn thất thiệt, vợ chồng Harisu khi tham sự talkshow đã nhấn mạnh, đó chỉ là những thông tin vô căn cứ, và: "Gia đình tôi hạnh phúc, mối quan hệ của chúng tôi đang rất tốt đẹp, hoàn toàn không có chuyện ôm tiền bỏ trốn hay đánh đập nhau".

Harisu cho biết, giai đoạn 2007 - 2008, cô nhận lời tham gia một chương trình tại Trung Quốc, nhưng sau đó có việc riêng nên đành từ chối vào phút cuối: "Không hiểu sao sau đó có tin đồn bị cảnh sát bắt vì đánh chồng, nên không thể góp mặt trong sự kiện. Thực chất, thời điểm đó tôi bị chấn thương mũi nên phải tiến hành phẫu thuật".

Harisu và chồng, Micky.

Harisu và chồng, Micky.

Nguyễn Hương

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?