Hari Won tổ chức tuyển chọn diễn viên cho phim tự sản xuất

Bà xã Trấn Thành sẽ thực hiện web-drama 'Thiên ý' để phát trên kênh riêng.

Thứ năm, 7/9/2017, 15:22 (GMT+7)

Hari Won cùng êkíp của cô vừa hé lộ về dự án điện ảnh web-drama mang tên Thiên ý. Đây là phim ngắn gồm nhiều tập, dự kiến phát sóng trên kênh Youtube của Hari, bắt đầu từ 11/11.

hari-won-to-chuc-tuyen-chon-dien-vien-cho-phim-tu-san-xuat

Ca sĩ - diễn viên Hari Won.

Hari Won chia sẻ, khi lên kế hoạch để thực hiện dự án này, cô mong muốn được khán giả công nhận mình ở lĩnh vực điện ảnh. Đây cũng là lần đầu tiên Hari tự mình lên ý tưởng và trực tiếp tuyển chọn diễn viên cho phim.

Thiên ý đã hoàn thành xong phần kịch bản và bắt đầu chọn lựa diễn viên. Hari Won cho biết, cô muốn dành nhiều cơ hội cho các gương mặt mới nên sẽ tổ chức một buổi casting vào ngày 20/9. Thông tin tuyển chọn diễn viên vừa được Hari đăng tải trên trang fanpage của mình.

Phim ngắn Thiên ý do Huy Trần đảm nhận vai trò đạo diễn, dự kiến bấm máy từ 28/9 đến 15/10.

hari-won-to-chuc-tuyen-chon-dien-vien-cho-phim-tu-san-xuat-1

Hari Won cũng không đứng ngoài trào lưu làm phim web-drama đang hot ở các nước châu Á.

Hari khởi nghiệp trong lĩnh vực giải trí bằng ca hát, nhưng sau đó cô khá thành công trong vai trò diễn viên. Bà xã Trấn Thành từng đóng một số phim điện ảnh ăn khách như Chàng trai năm ấy, Bệnh viện ma, Trùm cỏ, 49 ngày 1 và 2. Năm 2017, Hari được đài KBS Hàn Quốc thực hiện một bộ phim tài liệu, nói về cuộc đời và công việc của cô ở Việt Nam.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Hari Won

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?