Thứ hai, 26/8/2019, 15:19 (GMT+7)

Hari Won ôm cổ trai trẻ Hàn Quốc

Ca sĩ Hari Won tạo dáng tình tứ bên bạn diễn Park Jung Min của phim 'Oppa, phiền quá nha'.

[Caption  Mới đây, Hari Won cùng ê-kíp khiến người hâm mộ

Hari Won chia sẻ bộ ảnh thời trang mới thực hiện cùng ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc Park Jung Min - thành viên nhóm nhạc SS501.  

[Caption Trong khi tài tử 31 tuổi vẫn giữ phong cách lãng tử Hàn Quốc quen thuộc thì Hari Won lại mang đến hình ảnh biến hóa với các set trang phục: váy ngắn, áo khoác lịch lãm, làm nổi bật sự đồng điệu giữa 2 người. Thời gian qua, nữ ca sĩ cùng Park Jung Min trở thành đôi tình nhân màn bạc với dự án điện ảnh

Cả hai diện đồ đôi của một thương hiệu nổi tiếng thế giới, tạo dáng tình tứ trước ống kính. 

[Caption Anh hy vọng sau khi dự án được công chiếu sẽ có thể tiếp tục cùng Hari Won thực hiện bộ ảnh tiếp theo nhằm lưu giữ kỷ niệm trong lần hợp tác đặc biệt vừa qua. Về phía Hari Won, đây được xem là dự án đánh dấu sự trở lại của cô với màn ảnh rộng sau 2 năm kể từ thời điểm phim

Hari Won tiết lộ Park Jung Min và cô vừa có dịp diễn cặp trong phim điện ảnh 'Oppa, phiền quá nha'. Họ hứa hẹn gây bất ngờ với nhiều pha thân mật, lãng mạn trên màn ảnh rộng. 

[CaptionA

Bà xã của Trấn Thành chia sẻ phim mới của cô lấy bối cảnh chính tại Việt Nam. Do bạn diễn cũng là người Hàn Quốc nên cặp đôi giao tiếp, tương tác khá thoải mái trên phim trường. 

Hari Won hy vọng sự trở lại của cô sau 2 năm kể từ khi phát hành phim 49 ngày phần hai sẽ được khán giả đón nhận, ủng hộ.

Hari Won hy vọng sự trở lại của cô sau 2 năm kể từ phim '49 ngày' phần hai sẽ được khán giả đón nhận, ủng hộ.

Ở tuổi 34, ca sĩ lai hai dòng máu Hàn Quốc và Việt Nam được nhiều người khen trẻ đẹp, quyến rũ. Cô từng bị phát tướng nhưng hiện đã biết cách kiểm soát cân nặng ở mức ổn định. 

Ở tuổi 34, ca sĩ lai hai dòng máu Hàn Quốc và Việt Nam được nhiều người khen trẻ đẹp, quyến rũ. Cô từng bị "phát tướng" nhưng hiện biết cách kiểm soát cân nặng. 

Park Jung Min kém Hari Won 3 tuổi nhưng khá tự tin khi đóng vai bạn trai của cô.

Park Jung Min kém Hari Won 3 tuổi, khá tự tin khi đóng vai bạn trai của cô.

Anh hy vọng có nhiều dịp sang Việt Nam đóng phim, chụp ảnh cùng Hari Won trong tương lai.

Anh hy vọng có nhiều dịp sang Việt Nam tham gia các dự án chung với Hari Won trong tương lai.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?