Chủ nhật, 15/12/2019, 10:18 (GMT+7)

Hari Won ôm cổ, thì thầm với Trấn Thành

TP HCMSong ca ăn ý trên sân khấu, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won còn thoải mái dành cho nhau những cử chỉ thân mật dưới khán đài trong đêm nhạc 14/12.

Trấn Thành song ca Hari Greatest love of all
 
 

Trấn Thành hát 'Greatest Love Of All' với Hari Won

Cặp đôi cùng biểu diễn trong liveshow tại TP HCM của danh ca Hàn Quốc So Hyang - một người bạn thân của họ. Trấn Thành trực tiếp chọn nhạc, làm nội dung chương trình, đồng thời là MC và góp giọng trong một vài tiết mục. Còn Hari Won là một trong các ca sĩ khách mời.

Cặp đôi cùng biểu diễn trong liveshow tại TP HCM của người bạn thân - danh ca Hàn Quốc So Hyang. Trấn Thành trực tiếp chọn nhạc, làm nội dung chương trình, đồng thời là MC và góp giọng trong một vài tiết mục. Còn Hari Won là một trong các ca sĩ khách mời.

Đôi vợ chồng nổi tiếng hòa giọng ngọt ngào trong ca khúc Greatest Love Of All của diva quá cố Whitney Houseton. Trấn Thành bật mí, vợ chồng anh rất yêu thích bài hát này, từng hát chung với nhau vài lần ở nhà, trong những buổi tụ tập bạn bè, nhưng đây là lần đầu họ biểu diễn trên sân khấu, cùng dàn nhạc.

Đôi vợ chồng nổi tiếng hòa giọng ngọt ngào trong ca khúc 'Greatest Love Of All' của diva quá cố Whitney Houston. Trấn Thành bật mí, vợ chồng anh rất yêu thích bài hát này, từng hát chung với nhau vài lần ở nhà, trong những buổi tụ tập bạn bè, nhưng đây là lần đầu họ biểu diễn trên sân khấu, cùng dàn nhạc.

Trấn Thành nắm tay Hari và dành nhiều cử chỉ ga-lăng với bà xã trên sân khấu. Trước phần diễn chung, trong vai trò MC, anh giới thiệu cô là một nữ ca sĩ Hàn Quốc rất dễ thương. Nam nghệ sĩ tâm sự, đêm nhạc của So Hyang mang tính kết nối văn hóa Việt - Hàn, mối nhân duyên của vợ chồng anh cũng là một mảnh ghép của sự kết nối này. 

Trấn Thành nắm tay Hari và dành nhiều cử chỉ ga-lăng với bà xã trên sân khấu. Trước phần diễn chung, trong vai trò MC, anh giới thiệu cô là "một nữ ca sĩ Hàn Quốc rất dễ thương". Nam nghệ sĩ tâm sự, đêm nhạc của So Hyang mang tính kết nối văn hóa Việt - Hàn. Mối nhân duyên của vợ chồng anh cũng là một mảnh ghép của sự kết nối này. 

Trấn Thành tình tứ ôm eo vợ. Trước khi nhường lại sân khấu cho Hari Won hát một mình, anh không quên nhờ vả khán giả: Mọi người ủng hộ Trấn Thành ra sao thì cũng cổ vũ vợ em như vậy nhé.

Trấn Thành tình tứ ôm eo vợ. Trước khi nhường lại sân khấu cho Hari Won hát một mình, anh không quên "nhờ vả" khán giả: "Mọi người ủng hộ Trấn Thành ra sao thì cũng cổ vũ vợ em như vậy nhé".

Khi lui xuống hàng ghế khách VIP để xem phần trình diễn của các đồng nghiệp, cặp đôi tiếp tục thể hiện tình cảm.

Khi lui xuống hàng ghế khách VIP để xem phần trình diễn của các đồng nghiệp, cặp đôi tiếp tục thể hiện tình cảm.

Hari Won ôm cổ, thì thầm với ông xã.

Hari Won ôm cổ, thì thầm với ông xã.

Họ cùng cổ vũ nhiệt tình cho phần biểu diễn của So Hyang.

Họ cùng cổ vũ nhiệt tình cho phần biểu diễn của So Hyang.

Khi hát chung ca khúc về Giáng sinh khép lại đêm nhạc cùng các nghệ sĩ khác, Trấn Thành - Hari vẫn quấn quýt bên nhau.

Khi hát chung ca khúc về Giáng sinh khép lại đêm nhạc cùng các nghệ sĩ khác, Trấn Thành - Hari vẫn quấn quýt bên nhau.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?