Thứ sáu, 30/9/2016, 00:06 (GMT+7)

Hari Won biến thành ma, đeo bám Ngô Kiến Huy

Trong phim '49 ngày 2', hai diễn viên sẽ thay thế cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang.

hari-won-bien-thanh-ma-deo-bam-ngo-kien-huy

Ở phần 1 của phim hài '49 ngày', Ngô Kiến Huy và Hari từng xuất hiện làm khách mời trong một vài phút ngắn ngủi. Tuy nhiên, ở phần 2 đạo diễn Nhất Trung đã đẩy 'cặp đôi câu cá' thành nhân vật chính. 

hari-won-bien-thanh-ma-deo-bam-ngo-kien-huy-1

Trong đoạn teaser mà nhà sản xuất tung ra, Huy (Ngô Kiến Huy) mặc trang phục khủng long, vẽ mặt dễ thương, còn Phương (Hari Won) lại là một cô ma xinh đẹp. 

hari-won-bien-thanh-ma-deo-bam-ngo-kien-huy-2

Cả hai có đoạn hội thoại đầy ẩn ý khi Phương úp mở rằng, mỗi khi nhập vào Huy, đồng hồ thời gian trên tay cô sẽ chạy nhanh hơn và trong vòng 49 ngày, nếu không tìm lại được trí nhớ, cô sẽ bị tan biến. 

hari-won-bien-thanh-ma-deo-bam-ngo-kien-huy-3

Mối quan hệ của hai nhân vật bắt đầu từ việc Huy tỉnh dậy sau một tai nạn xe và bị chứng mất trí nhớ tạm thời. Bi thảm hơn, anh còn nhìn thấy một cô ma xinh đẹp, cũng mất ký ức. Cô ma này đeo bám và chọc phá anh. Để thoát khỏi tình cảnh trớ trêu, Huy phải tìm cách khôi phục ký ức cho cô ma trong thời hạn 49 ngày, trước khi cô ma biến mất.

hari-won-bien-thanh-ma-deo-bam-ngo-kien-huy-4

Khi nhận lời tham gia bộ phim, cả Ngô Kiến Huy và Hari Won đều gặp áp lực vì thành công lớn của '49 ngày' do Trường Giang, Nhã Phương đảm nhận. Tác phẩm này từng thu về 65 tỷ đồng sau 1 tháng công chiếu. 

hari-won-bien-thanh-ma-deo-bam-ngo-kien-huy-5

Ngô Kiến Huy bén duyên điện ảnh từ năm 2012 khi liên tục thử sức mình ở các vai lớn, nhỏ trong 'Thần tượng', 'Chàng trai năm ấy', 'Em là bà nội của anh'... 

hari-won-bien-thanh-ma-deo-bam-ngo-kien-huy-6

Với Hari Won, cô cũng để lại cho khán giả những ấn tượng sau những vai diễn trong 'Chàng trai năm ấy', 'Bệnh viện ma'... 

hari-won-bien-thanh-ma-deo-bam-ngo-kien-huy-7

Hari từng hợp tác với Ngô Kiến Huy trong rất nhiều dự án và là đôi bạn thân thiết ở ngoài đời. Tuy nhiên, đây là lần đầu họ đóng một cặp tình nhân. 

hari-won-bien-thanh-ma-deo-bam-ngo-kien-huy-8

'49 ngày 2' do đạo diễn Nhất Trung thực hiện dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 18/11. 

Teaser phim '49 ngày 2' của Ngô Kiến Huy và Hari Won
Hari Won biến thành ma, đeo bám Ngô Kiến Huy
 
 

Quỳnh Như
Ảnh: Huyền Huyền

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?