Chủ nhật, 9/6/2019, 10:40 (GMT+7)

Hari căng thẳng xem ông xã Trấn Thành kề môi Lan Ngọc

Làm khách mời trong show 'Running man', Hari không muốn chung đội với chồng, thậm chí còn tìm cách doạ nạt anh.

Trong tập 9 của Running man, Hari Won xuất hiện với vai trò khách mời cùng Sam và Puka. Cuộc hội ngộ của vợ chồng Hari - Trấn Thành khiến các thành viên của chương trình rất thích thú. Tuy nhiên ở màn tìm nửa kia để kết đôi, Hari nhất quyết không chịu về team của ông xã. Trấn Thành cũng tuyên bố sẽ xé bảng tên vợ mình đầu tiên. 

Trong tập 9 của 'Running man', Hari Won xuất hiện với vai trò khách mời cùng Sam và Puka. Cuộc hội ngộ của vợ chồng Hari - Trấn Thành khiến các thành viên của chương trình rất thích thú. Tuy nhiên ở màn tìm 'nửa kia' để kết đôi, Hari nhất quyết không chịu về chung team với ông xã. Trấn Thành cũng tuyên bố sẽ xé bảng tên vợ mình đầu tiên. 

Không chỉ tìm mọi cách trêu chọc vợ, Trấn Thành còn rất háo hức bắt cặp với Lan Ngọc. Trong khi đó Hari được ghép đôi. 

Không chỉ tìm mọi cách trêu chọc vợ, Trấn Thành còn rất háo hức bắt cặp với Lan Ngọc. Trong khi đó Hari được ghép đôi với Ngô Kiến Huy. 

Các đội cùng tham gia nhiều thử thách mà êkip sản xuất yêu cầu theo chủ đề Cuộc đua đám cưới. 

Các đội cùng tham gia nhiều thử thách mà êkip sản xuất yêu cầu theo chủ đề 'Cuộc đua đám cưới'. 

Ở trò ăn ăn que bánh sao cho còn ngắn nhất có thể, Hari doạ nạt chồng với câu nói cuộc chơi thì ngắn, cuộc đời thì dài. Cô liên tục tìm cách quấy rối trong lúc chồng và Lan Ngọc gần như môi kề môi để ăn bánh. 

Ở trò ăn bánh que sao cho còn ngắn nhất có thể, Hari doạ nạt chồng với câu nói 'cuộc chơi thì ngắn, cuộc đời thì dài'. Cô liên tục tìm cách quấy rối trong lúc chồng và Lan Ngọc gần như 'môi kề môi' để ăn bánh. 

Khi đến lượt Hari - Ngô Kiến Huy vượt qua trò cùng ăn que bánh, Trấn Thành cũng kè kè bên cạnh nhìn cả hai với ánh mắt đầy ghen tuông. 

Khi đến lượt Hari - Ngô Kiến Huy vượt qua trò ăn que bánh, Trấn Thành cũng kè kè bên cạnh nhìn cả hai với ánh mắt đầy ghen tuông. 

Dẫu bị tách ra thành hai team đối đầu nhau nhưng vợ chồng Hari - Trấn Thành thi thoảng vẫn thể hiện tình yêu. 

Dẫu bị tách ra thành hai team đối đầu nhưng vợ chồng Hari - Trấn Thành thi thoảng vẫn thể hiện tình yêu trước ống kính máy quay. 

Trong tập 9, Puka bắt cặp với nam diễn viên Liên Bỉnh Phát. 

Trong tập 9, Puka bắt cặp với nam diễn viên Liên Bỉnh Phát. 

Trương Thế Vinh ghép đôi với thánh chơi bẩn BB Trần. Màn ăn que bánh của cả hai tạo nên những tràng cười thú vị khi cả hai gần như chạm môi nhau. 

Trương Thế Vinh ghép đôi với 'thánh chơi bẩn' BB Trần. Màn ăn que bánh của cả hai tạo nên những tràng cười thú vị khi cả hai gần như chạm môi nhau. 

Sam và Jun Phạm lại như đôi tình nhân trong chương trình. 

Sam và Jun Phạm lại như đôi tình nhân trong chương trình. 

Các nghệ sĩ hết mình lăn xả để vượt qua những thử thách của show. 

Các nghệ sĩ hết mình lăn xả để vượt qua những thử thách của show. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao