Thứ bảy, 23/12/2017, 10:00 (GMT+7)

Hành trình thay đổi nhan sắc của Thu Minh

'Nữ hoàng nhạc dance' nhận được nhiều lời khen ngợi với hình ảnh mới dịu dàng, đằm thắm hơn.

So với vẻ ngoài cá tính, sắc sảo trước đây, hình ảnh dịu dàng, nữ tính của Thu Minh ở thời điểm hiện tại  được nhiều fan yêu thích, ủng hộ. Không ít khán giả dành lời khen ngợi cho sự trẻ trung, xinh đẹp của nữ ca sĩ dù đã bước sang tuổi 40.

So với vẻ ngoài cá tính, sắc sảo trước đây, hình ảnh dịu dàng, nữ tính của Thu Minh ở thời điểm hiện tại được nhiều fan yêu thích, ủng hộ. Không ít khán giả dành lời khen ngợi cho sự trẻ trung, xinh đẹp của nữ ca sĩ dù đã bước sang tuổi 40.

Hình ảnh phá cách và mạnh mẽ được thay thế bằng sự thanh lịch, nữ tính với tóc xõa ngang vai đơn giản cùng gu thời trang tinh tế, quyến rũ vừa đủ.

Kể từ khi kết hôn và làm mẹ, hình ảnh phá cách của Thu Minh dần dần được thay thế bằng sự thanh lịch, nữ tính với tóc xõa ngang vai đơn giản cùng gu thời trang tinh tế, kín đáo nhưng vẫn quyến rũ.

Nhan sắc trẻ trung không tuổi giúp bà mẹ một con không bị lép vế khi đứng cạnh cạnh Bảo Anh (trái) dù đàn em kém cô hơn chục tuổi.

Nhan sắc trẻ trung không tuổi giúp Thu Minh "không bị lép" vế khi đứng cạnh cạnh Bảo Anh (trái) dù "đàn em" kém cô hơn chục tuổi.

Những bức hình được đăng tải trên Facebook cá nhân của giọng ca Đường cong đều nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả và người hâm mộ.

Những bức hình được đăng tải trên Facebook cá nhân của giọng ca "Đường cong" đều nhận được "cơn mưa lời khen" từ khán giả và người hâm mộ.

Không ít khán giả đặt nghi vấn về việc bà mẹ một con nhờ tới dao kéo để níu giữ nhan sắc bởi vẻ ngoài trẻ hơn tuổi của cô. Ngoài ra, trước đó, nữ ca sĩ từng tiết lộ kế hoạch thay đổi hình ảnh mới và thường xuyên bị bắt gặp đến spa chăm sóc sắc đẹp.

Không ít khán giả đặt nghi vấn về việc "bà mẹ một" con nhờ tới dao kéo để "níu giữ" nhan sắc bởi vẻ ngoài trẻ hơn tuổi của cô. Ngoài ra, trước đó, nữ ca sĩ từng tiết lộ kế hoạch thay đổi hình ảnh mới và thường xuyên bị bắt gặp đến spa chăm sóc sắc đẹp. (Xem địa chỉ làm đẹp của Thu Minh)

Giải đáp thắc mắc của khán giả, Thu Minh chia sẻ trong một bài phỏng vấn: Hoàn toàn không có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vì tướng của tôi như vậy rồi, không được đổi. Còn đẹp hơn, trẻ hơn thì tôi cứ giữ cho tâm vui vẻ là tự nhiên sẽ rạng rỡ thôi. Tất nhiên cũng phải có chiêu như đến spa để trẻ hóa da Thermage rồi massage mặt thường xuyên nữa.

Giải đáp thắc mắc của khán giả, Thu Minh chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Hoàn toàn không có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vì tướng của tôi như vậy rồi, không được đổi. Còn đẹp hơn, trẻ hơn thì tôi cứ giữ cho tâm vui vẻ là tự nhiên sẽ rạng rỡ thôi. Tất nhiên cũng phải có 'chiêu' như đến spa để trẻ hóa da Thermage rồi massage mặt thường xuyên nữa".

Thu Minh thường xuyên để mặt mộc khi livestream trò chuyện cùng fan hay đăng tải ảnh không trang điểm lên mạng bởi tự tin về làn da căng bóng, mịn màng của mình.

Thu Minh thường xuyên để mặt mộc khi livestream trò chuyện cùng fan hay đăng tải ảnh không trang điểm lên Facebook bởi cô tự tin về làn da căng bóng, mịn màng của mình.

Thu Minh được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc.

"Nữ hoàng nhạc dance" là một trong những ngôi sao được khán giả ngưỡng mộ bởi sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao