Thứ năm, 8/6/2017, 20:00 (GMT+7)

Hành trình 'lột xác' của Quán quân The Voice 2015 Đức Phúc

Giảm 14kg trong một tháng, nỗ lực của nam ca sĩ nhận được nhiều khen ngợi, động viên từ khán giả.

hanh-trinh-lot-xa-cua-quan-quan-the-voice-2015-duc-phuc

Đức Phúc (thứ hai từ trái sang) là thí sinh bước ra từ The Voice 2015. Nhờ sở hữu giọng ca nội lực, dễ chạm đến cảm xúc người nghe, anh đạt được ngôi vị cao nhất cuộc thi. Tuy nhiên, ca sĩ trẻ thường bị đánh giá là “xấu trai”, “ngoại hình gây mất cảm tình”. Điều này trở thành rào cản khiến Đức Phúc khó tiến xa trên con đường nghệ thuật

hanh-trinh-lot-xa-cua-quan-quan-the-voice-2015-duc-phuc-1

Suốt thời gian thi The Voice, "học trò cưng" của Mỹ Tâm gánh chịu không ít lời chê bai về hình thức. Kể cả khi đăng quang, Đức Phúc cũng bị "ném đá" vì ngoại hình kém ưa nhìn. Lời chỉ trích “ca sĩ mà không có nhan sắc xem như bỏ” khiến chàng trai trẻ vừa chập chững bước vào làng giải trí tổn thương và ám ảnh. 

hanh-trinh-lot-xac-cua-quan-quan-the-voice-2015-duc-phuc-2

Vì muốn thành công với đam mê âm nhạc, Đức Phúc quyết tâm cải thiện ngoại hình bằng cách giảm cân. Trên facebook cá nhân, anh chàng “lột xác” qua những hình ảnh ngày ấy - bây giờ. Từ một cậu bé mũm mĩm, chỉ trong vòng một tháng, Đức Phúc giảm được 14 kg. 

hanh-trinh-lot-xa-cua-quan-quan-the-voice-2015-duc-phuc-3

Đức Phúc cho biết, bí quyết giảm cân của anh là chỉ chạy bộ và không tập thêm gì khác, cũng không cần hỗ trợ bởi thuốc giảm cân. Khẩu phần ăn của anh cũng được siết chặt hơn khi giảm tối đa lượng calo. 

hanh-trinh-lot-xa-cua-quan-quan-the-voice-2015-duc-phuc-4

Nam ca sĩ chia sẻ, ban đầu anh hay bị đói vào ban đêm vì chưa quen, nhưng sau đó đã khắc phục bằng cách uống nước lọc.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn liên tục cập nhật xu hướng thời trang mới, thay đổi gout ăn mặc. Trên facebook cá nhân, anh chàng lột xác qua những hình ảnh ngày ấy - bây giờ.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn liên tục cập nhật xu hướng thời trang mới, thay đổi gu ăn mặc.

hanh-trinh-lot-xa-cua-quan-quan-the-voice-2015-duc-phuc-6

Quán quân The Voice 2015 hiểu rõ tầm quan trọng của gu thời trang. Anh tìm hiểu các phong cách khác nhau và đầu tư hơn trước. Nếu trước đây, Đức Phúc nói chuyện lắp bắp, sợ sệt, thì nay đã tự tin hơn, phong cách trẻ trung, hiện đại, phù hợp với lứa tuổi.

hanh-trinh-lot-xa-cua-quan-quan-the-voice-2015-duc-phuc-7

Ngoại hình và phong cách trẻ trung, năng động của nam ca sĩ hiện tại.

hanh-trinh-lot-xa-cua-quan-quan-the-voice-2015-duc-phuc-8

Sáng 8/6, Đức Phúc xuất hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ ở TP HCM. Nam ca sĩ mặc giản dị, đội mũ và đeo khẩu trang. Nhiều fan cho rằng Quán quân The Voice tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc.

hanh-trinh-lot-xa-cua-quan-quan-the-voice-2015-duc-phuc-9

Đức Phúc thừa nhận thấy rất tổn thương khi liên tục bị chê bai xấu xí. Trên Facebook, những bình luận, chỉ trích ngoại hình khiến anh quyết định tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - nơi đang tổ chức cuộc thi “Hành trình lột xác” - để đăng ký tham dự.

hanh-trinh-lot-xa-cua-quan-quan-the-voice-2015-duc-phuc-10

Hành trình lột xác” là cuộc thi phẫu thuật thẩm mỹ do các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp tiến hành, được tổ chức bởi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Năm ngoái, cuộc thi này giúp nhiều trường hợp "lột xác" bất ngờ, trong đó có ca sĩ Thái Bảo Trâm - cũng đi ra từ cuộc thi The Voice.y

Đến với cuộc thi này, Đức Phúc kỳ vọng sẽ lột xác thành công như Bảo Trâm, không còn phải nghe những lời chê bai như trước đây. Trên Facebook cá nhân của anh chàng, nhiều fan chờ đợi sự biến đổi ngoại hình của anh trong thời gian tới.

Đến với cuộc thi này, Đức Phúc kỳ vọng sẽ "lột xác" thành công như Bảo Trâm, không còn phải nghe những lời chê bai như trước đây. Trên Facebook cá nhân của anh chàng, nhiều fan chờ đợi sự biến đổi ngoại hình của anh trong thời gian tới.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?