Thứ sáu, 13/12/2013, 10:24 (GMT+7)

Hành trình hậu 'Thử thách cùng bước nhảy' của top 4

Top 4 "Thử thách cùng bước nhảy" đã có thêm những gạch đầu dòng mới cho danh sách những việc cần làm trước khi tuổi trẻ qua đi.

h1.JPG

Hành trình của Ngọc Thịnh đến với danh hiệu quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” chứa đựng nhiều câu chuyện xúc động của anh chàng biết vượt qua sự khắc nghiệt của cuộc sống để nếm trọn từng khoảnh khắc của tuổi trẻ. Quán quân cũng xác định “Thử thách cùng bước nhảy” sẽ là khởi đầu cho con đường theo đuổi nghệ thuật của mình. “Tôi muốn đem sự trưởng thành, chuyên nghiệp và cả việc lập mục tiêu bằng YoList học được từ cuộc thi này để áp dụng cho con đường tương lai. Tôi sẽ tung hoành trong nghệ thuật với nhiều vai trò khác nhau cho thỏa đam mê của mình”, Ngọc Thịnh chia sẻ. Vừa vui mừng với danh hiệu nhận được, anh chàng đã dành thời gian lập thêm nhiều mục tiêu cho YoList của mình: dẫn gia đình, đặc biệt là bố về Huế ăn Tết; tham gia làm nhạc, quay phim, dấn thân nhiều hơn cho nghệ thuật; gặp gỡ nhiều nghệ sĩ, nắm bắt thêm cơ hội để phát triển bản thân.

h2.JPG

Việc vượt qua các thử thách không thuộc thể loại sở trường, đối diện với các áp lực khen chê, một cách bình tĩnh, nỗ lực tỏa sáng đêm thi cuối cùng … đã là minh chứng rõ rệt cho sự trưởng thành, chín chắn của Mỹ An. Vị trí á quân là phần thưởng cho sự nỗ lực không ngừng của cô gái 17 tuổi. Sau khi cuộc thi kết thúc, Mỹ An đã phải cân bằng lại việc học ở trường để có theo kịp bạn bè: “Mỗi thời điểm, tôi xác định cho mình một mục tiêu khác nhau. Sáu tháng qua tôi đã tập trung cho đam mê của mình, giờ là lúc để toàn tâm toàn ý học hành. Tôi muốn mình có thể vừa nhảy giỏi, vừa học tốt để thực hiện những mục tiêu đã đề ra”. Dự định của cô nàng cá tính sắp tới là tự lập và người lớn hơn trong mọi tình huống; tập trung cho việc học; đậu đại học về ngành kinh tế; tiếp tục thi đấu dancesport và học thêm chuyên môn khác.

h3.JPG

Đối với anh chàng có biệt danh “động vật không xương”- Đình Lộc, kỷ niệm đáng nhớ nhất khi tham gia “Thử thách cùng bước nhảy” chính là 4 ngày đêm thức trắng của vòng bán kết. Dù có mệt mỏi đến đâu, ở vòng bán kết hay chung kết, Lộc nhìn vào mục tiêu đã để ra lại thấy có động lực hơn để cố gắng. Nhờ có một YoList từ khi bắt đầu, Đình Lộc đã có thêm nhiều ý chí và quyết tâm hơn để vuợt qua mọi thử thách. Bước ra khỏi sân chơi “Thử thách cùng bước nhảy”, với những khoảnh khắc sống trọn với đam mê, Đình Lộc đã đi vào trái tim khán giả với hình ảnh anh chàng vũ công hiền lành với tài năng vượt bậc. Tinh thần không để phí hoài tuổi trẻ, YoList vẫn luôn sát cánh cùng Lộc trong những dự định mới: tạo đựơc dấu ấn mang tên “Đình Lộc” ở Thử thách cùng bước nhảy; thành thạo ballet và đương đại sau 1 năm; tếp tục dạy aerobic cho các em nhỏ; tìm cơ hội để biểu diễn ở các vũ đòan để trau dồi thêm kinh nghiệm.

h4.JPG

“Điều khó khăn nhất với tôi khi tham gia cuộc thi là biểu cảm trên gương mặt, vì trước đó tôi chưa múa bao giờ. Vậy mà sau bài thi, có một người lạ đã đến vỗ vai và khen ánh mắt tôi rất có hồn, đó là khoảnh khắc mà tôi sẽ không bao giờ quên!, Ngọc Anh tâm sự sau đêm gala. Niềm vui lớn nhất của Ngọc Anh giờ đây chính là lời khen sau khi cô hoàn thành bài diễn với Ngọc Thịnh ở đêm chung kết. Kết thúc cuộc thi, Ngọc Anh “mang theo một ba lô to đầy hành trang và kinh nghiệm” - như lời cô chia sẻ khi chia tay với cuộc thi, ngay lập tức trở về Hà Nội và thực hiện dự định riêng cho mình trong việc phát triển đam mê nhảy múa theo một con đường chuyên nghiệp. YoList của Ngọc Anh giờ đây đã có thêm những gạch đầu dòng mới: được công nhận là vũ công tài năng; nếm trọn từng khoảnh khắc trên sân khấu; hoàn thành việc học ở Đại học Thể dục Thể thao; đăng kí học múa ở Cao đẳng nghệ thuật để có nền tảng vững chắc về vũ đạo; được biên đạo một bài thi cho Thử thách cùng bước nhảy trong những mùa tới

“Thử thách cùng bước nhảy” đã khép lại, cũng đồng thời mở ra chặng mới cho tất cả các thí sinh. Là đại diện cho một thế hệ trẻ dám ước mơ, dám thực hiện, không ngại đối diện và vượt qua khó khăn, thử thách để nếm trọn từng khoảnh khắc trong cuộc sống, Ngọc Thịnh Mỹ An, Ngọc Anh, Đình Lộc sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn. Hành trình đáng nhớ của “Thử thách cùng bước nhảy” mùa thứ hai sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 14/12 trên các kênh HTV7, Giải trí TV, HN1, VTV Cần Thơ 1, DRT và 22g trên YanTV. Website www.soyouthinkyoucandance.vn sẽ liên tục cập nhật thông tin mới.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?