Hành trình dự thi Miss World của hoa hậu Trần Tiểu Vy

Người đẹp 18 tuổi ghi dấu ấn ở các phần thi Nhân ái, Tài năng, Top Model... và lọt vào top 30 chung cuộc trong chung kết tối 8/12.

Chủ nhật, 9/12/2018, 00:02 (GMT+7)
Trần Tiểu Vy lên đường sang đảo Hải Nam, Trung Quốc dự thi Miss World 2018 vào chiều 9/11. Người đẹp chỉ có hơn một tháng chuẩn bị nên nhiều khán giả lo lắng sự non nớt, thiếu kinh nghiệm khiến cô khó tiến xa ở Miss World 2018/

Trần Tiểu Vy lên đường sang đảo Hải Nam, Trung Quốc dự thi Miss World 2018 vào chiều 9/11. Người đẹp chỉ có hơn một tháng chuẩn bị nên nhiều khán giả lo lắng sự non nớt, thiếu kinh nghiệm khiến cô khó tiến xa ở Miss World 2018/

Ngay từ khi nhập cuộc Miss World, Tiểu Vy thể hiện một hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Ở phần thi đầu tiên là Dance of the world, người đẹp 18 tuổi bị cắt phần múa lửa trong tiết mục chầu văn vì đảm bảo an toàn. Điều này khiến phần trình diễn của Tiểu Vy trở nên đơn điệu hơn và bản thân cô cũng dự đoán không thể tiến xa.

Ngay từ khi nhập cuộc Miss World, Tiểu Vy thể hiện một hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Ở phần thi đầu tiên là 'Dance of the world', người đẹp 18 tuổi bị cắt phần múa lửa trong tiết mục chầu văn vì đảm bảo an toàn. Điều này khiến phần trình diễn của Tiểu Vy trở nên đơn điệu hơn và bản thân cô cũng dự đoán không thể tiến xa.

Trong hành trình dự thi, Tiểu Vy gây náo loạn nhất với quyết định chọn bài hát Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP dự thi tài năng. Nhiều ý kiến cho rằng bài hát này không phù hợp để trình diễn tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Chưa kể, giai điệu bài hát quá trúc trắc, khó cho Tiểu Vy hát mượt mà. Đối diện tranh cãi, người đẹp cho biết cô cùng êkíp cân nhắc lựa chọn và tập luyện kỹ lưỡng tiết mục này. Tôi vừa yêu mến Sơn Tùng vừa mong muốn giới thiệu âm nhạc hiện đại của nước nhà đến với bạn bè thế giới, cô giải thích. Kết quả, Tiễu Vy lọt vào top 30 phần tài năng.

Trong hành trình dự thi, Tiểu Vy gây 'náo loạn' nhất với quyết định chọn bài hát 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP dự thi tài năng. Nhiều ý kiến cho rằng bài hát này không phù hợp để trình diễn tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Chưa kể, giai điệu bài hát quá trúc trắc, khó cho Tiểu Vy hát mượt mà. Đối diện tranh cãi, người đẹp cho biết cô cùng êkíp cân nhắc lựa chọn và tập luyện kỹ lưỡng tiết mục này. 'Tôi vừa yêu mến Sơn Tùng vừa mong muốn giới thiệu âm nhạc hiện đại của nước nhà đến với bạn bè thế giới', cô giải thích. Kết quả, Tiểu Vy lọt vào top 30 phần tài năng.

Ở phần thi khó khăn nhất là Thuyết trình đối đầu, Tiểu Vy thể hiện tốt hơn so với sự mong đợi của khán giả nước nhà. Cô giao tiếp duyên dáng, sử dụng tiếng Anh lưu loát khi giới thiệu về bản thân, gia đình và vẻ đẹp đất nước. Chuyên trang Global Beauties đánh giá đại diện Việt Nam xứng đáng lọt vào vòng trong nhờ màn thuyết trình lưu loát trước các đối thủ nặng ký trong nhóm. Tuy nhiên, kết quả phụ thuộc lựa bình chọn từ khán giả và kết quả Hoa hậu Ấn Độ (thứ ba từ trái sang) giành quyền đi tiếp.

Ở phần thi khó khăn là 'Thuyết trình đối đầu', Tiểu Vy thể hiện tốt hơn so với sự mong đợi của khán giả nước nhà. Cô giao tiếp duyên dáng, sử dụng tiếng Anh lưu loát khi giới thiệu về bản thân, gia đình và vẻ đẹp đất nước. Chuyên trang Global Beauties đánh giá đại diện Việt Nam xứng đáng lọt vào vòng trong nhờ màn thuyết trình lưu loát trước các đối thủ nặng ký khác trong nhóm. Tuy nhiên, kết quả phụ thuộc lựa bình chọn từ khán giả và kết quả Hoa hậu Ấn Độ (thứ ba từ phải sang) giành quyền đi tiếp.


Tiểu Vy tự tin đối đáp bằng tiếng Anh tại Miss World
 
 

Tiểu Vy thi 'Thuyết trình đối đầu'

Tiểu Vy khoe hình thể săn chắc và phong thái trình diễn ở một hoạt động bikini.

Tiểu Vy khoe hình thể săn chắc và phong thái trình diễn ở một hoạt động bikini.

Ngày 20/11, Tiểu Vy diện váy của nhà thiết kế Công Trí dự phần thi Designer Award, nhưng không đoạt thành tích nào. Sau đó, cô thi tiếp Top Model và ghi tên vào top 32. Đây là thành tích thứ hai của Tiểu Vy ở Miss World.

Ngày 20/11, Tiểu Vy diện váy của nhà thiết kế Công Trí dự phần thi 'Designer Award', nhưng không đoạt thành tích nào. Sau đó, cô thi tiếp 'Top Model' và ghi tên vào top 32. Đây là thành tích thứ hai của Tiểu Vy ở Miss World.

Với thể lực nhiều hạn chế, Tiểu Vy trắng tay ở hoạt động Người đẹp thể thao.

Với thể lực nhiều hạn chế, Tiểu Vy 'trắng tay' ở hoạt động 'Người đẹp thể thao'.

Phong cách thời trang của Tiểu Vy đa dạng trong các sự kiện của cuộc thi. Cô thoải mái diện áo crop-top, quần shorts jeans khi đi tham quan, nhưng vẫn thanh lịch, sang trọng với đầm dạ hội ở những buổi tiệc tối. 

Phong cách thời trang của Tiểu Vy đa dạng trong các sự kiện của cuộc thi. Cô thoải mái diện áo crop-top, quần shorts jeans khi đi tham quan, nhưng vẫn thanh lịch, sang trọng với đầm dạ hội ở những buổi tiệc tối. 

Tiểu Vy diện váy đính 2.000 viên pha lê của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa trong chung kết tối 8/12. Nhờ lọt top 5 phần thi Người đẹp Nhân ái, cô được tiến thẳng vào top 30, tuy nhiên sớm dừng bước. Tôi học tập và rèn luyện mình gần như không một ngày nghỉ. Những cố gắng của hai tháng qua đã có kết quả và được nhìn nhận, tôi cảmthấy thật xứng đáng,   Tiểu Vy chia sẻ sau khi nhìn lại hành trình dự thi Miss World.

Tiểu Vy diện váy đính 2.000 viên pha lê của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa trong chung kết tối 8/12. Nhờ lọt top 5 phần thi 'Người đẹp Nhân ái', cô được tiến thẳng vào top 30, tuy nhiên sớm dừng bước. "Tôi học tập và rèn luyện gần như không một ngày nghỉ. Những cố gắng ấy đã có kết quả và được nhìn nhận, tôi cảm thấy thật xứng đáng', Tiểu Vy chia sẻ sau khi nhìn lại hành trình dự thi Miss World.

Khoảnh khắc Tiểu Vy vào top 30
 
 

Khoảnh khắc Tiểu Vy vào top 30 Miss World

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?