Thứ năm, 26/10/2017, 08:00 (GMT+7)

Hành trình đến với cuộc thi Miss World 2017 của Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Việt Nam 2016 đã phải dành ra nhiều tháng để tập luyện thể hình, trau dồi kiến thức và kỹ năng giao tiếp trước khi lên đường.

Cô được bạn bè yêu mến bởi tính cách giản dị, hòa đồng.

Đỗ Mỹ Linh được biết đến kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Ngay từ vòng loại, cô đã là ứng viên tiềm năng nhờ nhan sắc hiền hậu cùng hình thể cân đối. Cô sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội sinh năm 1996, cao 171cm, nặng 52kg, số đo ba vòng 87 - 61 - 94. Cô từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Vào năm 2014, cô cũng từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam nhưng sau đó rút lui vì lý do sức khỏe.

hanh-trinh-tu-co-sinh-vien-den-thi-sinh-miss-world-2017-cua-do-my-linh-3

Sau khi đăng quang, người đẹp luôn chứng minh bản thân bằng cách trau dồi kiến thức, chăm chút vẻ bề ngoài và không ngừng tập luyện để có hình thể đẹp mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, khác với hình ảnh lộng lẫy khi tham dự sự kiện, ở ngoài đời, khi đi học, Mỹ Linh luôn chưng diện giản dị. Cô thường chọn kết hợp quần jeans với áo sơ mi hay áo thun năng động. Cô được bạn bè yêu mến bởi tính cách giản dị, hòa đồng. 

Đỗ Mỹ Linh cho biết, lịch trình Miss World khá dày đặc trong suốt một tháng, đòi hỏi thí sinh phải có sức bền. Vì vậy, cô không ngại tập tích cực để rèn luyện thể lực, tăng sự dẻo dai.

Nhờ sự nỗ lực hoàn thiện bản thân và gìn giữ hình ảnh đẹp, Đỗ Mỹ Linh được chọn tham gia cuộc thi Miss World 2017 diễn ra ở Trung Quốc. Trước ngày lên đường, cô dành ra nhiều tháng tập luyện để có hình thể đẹp. Hoa hậu cho biết lịch trình Miss World khá dày đặc trong suốt một tháng, đòi hỏi thí sinh phải có sức bền. Vì vậy, cô không ngại tập tích cực để rèn luyện thể lực, tăng sự dẻo dai.

Trước cuộc thi, người đẹp đã rất vất vả khi vừa phải hoàn thành dự án thiện nguyện, thu xếp việc học tại trường, vừa trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh, tập luyện thể hình để chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc lớn tại đấu trường quốc tế.

Ngoài tập luyện chăm chỉ, người đẹp còn phải thu xếp thời gian đi thử trang phục, sắp xếp việc học tại trường, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh để chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc lớn tại đấu trường quốc tế.

Ngoài vêc

Ngoài ra, trước ngày lên đường, cô có chuyến công tác ở thôn Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, Yên Bái để thực hiện dự án 'Cõng điện lên bản'. Dù chuyến đi gặp khá nhiều khó khăn nhưng Mỹ Linh và các cộng sự vẫn hoàn thành mọi việc đúng tiến độ đề ra. 

Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2016 đang có mặt tại\

Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2016 đang có mặt tại cuộc thi Miss World 2017 ở Trung Quốc. Cô cùng các thí sinh của cuộc thi sẽ phải vượt qua nhiều hoạt động, thử thách để tới được với vương miện.

Hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh (hàng đầu, thứ nhất, từ phải qua) bên cạnh dàn thí sinh của cuộc thi.

Hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh (hàng đầu, thứ nhất, từ phải qua) bên cạnh dàn thí sinh của cuộc thi. Hoa hậu Việt Nam lựa chọn nón quai thao và áo tứ thân lấy cảm hứng từ hoa sen của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy. Cô trình diễn điệu múa trên nền bài dân ca "Cò lả" trong phần thi đầu tiên "Dances of the World". Người đẹp cho biết đến với cuộc thi, cô mong muốn quảng bá hình ảnh của Việt Nam tới bạn bè thế giới. Cô tự tin thể hiện bản thân trong từng phần thi.

Thu Ngân

hanh-trinh-den-voi-cuoc-thi-miss-world-2017-cua-do-my-linh-7 Ê-kíp và nhà tài trợ nhãn hàng Aquaselin hỗ trợ Đỗ Mỹ Linh trong cuộc thi này. Aquaselin là nhãn hàng lăn nách không mùi được nhập khẩu trực tiếp tại châu Âu, với thành phần từ thiên nhiên cho tác dụng kép, giúp phái đẹp luôn tự tin.
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả