Thứ hai, 9/7/2018, 11:45 (GMT+7)

Hành trình đăng quang Á hậu Doanh nhân Thế giới của Nguyễn Hồng Nhung

Nhờ vẻ ngoài trẻ trung, cách ứng xử thông minh và tự tin, nữ doanh nhân đạt giải cao tại sân chơi nhan sắc vừa kết thúc ở Thái Lan.

Nguyễn Hồng Nhung cho biết cô tham gia Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2018 với mong muốn giao lưu, học hỏi và trải nghiệm cuộc sống, từ đó tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn. Nhờ tài năng và tự tin thể hiện mình trong suốt cuộc thi, cô đoạt giải Á hậu một. Trong ảnh Á hậu Trịnh Kim Chi trao giải cho nữ doanh nhân.

Nguyễn Hồng Nhung cho biết cô tham gia Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2018 với mong muốn giao lưu, học hỏi và trải nghiệm cuộc sống, từ đó tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn. Nhờ tài năng và tự tin thể hiện mình trong suốt cuộc thi, cô đoạt giải Á hậu một. Trong ảnh Á hậu Trịnh Kim Chi trao giải cho nữ doanh nhân.

Hành trình đăng quang Á hậu Doanh nhân Thế giới của Nguyễn Hồng Nhung  - 1

Doanh nhân duyên dáng trong phần thi trang phục áo dài và vào đến top 5 thi ứng xử. Cô cho biết người thân và bạn bè vui mừng nhưng không bất ngờ khi cô đoạt giải Á hậu.

Hành trình đăng quang Á hậu Doanh nhân Thế giới của Nguyễn Hồng Nhung  - 3

Cận cảnh nhan sắc của doanh nhân. Hơn một tuần trên đất nước chùa Vàng, cô để lại ấn tượng đẹp trong mắt các giám khảo, ban tổ chức, thí sinh cũng như khán giả.

Hành trình đăng quang Á hậu Doanh nhân Thế giới của Nguyễn Hồng Nhung  - 5

Tại các hoạt động bên lề cuộc thi, Hồng Nhung được nhận xét năng động, thông minh và thân thiện. Cô luôn thường trực nụ cười trên môi.

Hành trình đăng quang Á hậu Doanh nhân Thế giới của Nguyễn Hồng Nhung  - 4

Sau đăng quang, người đẹp cho biết: “Tôi bất ngờ và hạnh phúc khi đoạt danh hiệu này. Đó là thành quả sau bao ngày cố gắng, phấn đấu và nỗ lực. Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức vì đã tạo ra sân chơi ý nghĩa. Cảm ơn gia đình, bạn bè đã ủng hộ tôi những ngày qua. Đáng trân trọng hơn là sau cuộc thi tôi có thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp và các mối quan hệ tốt đẹp”.

Hành trình đăng quang Á hậu Doanh nhân Thế giới của Nguyễn Hồng Nhung  - 2

Hồng Nhung hiện là Tổng giám đốc công ty gỗ lâm sản Hào Anh và làm chủ công ty sản xuất nhựa tái sinh nhập khẩu PP tại Hà Nội.

Hành trình đăng quang Á hậu Doanh nhân Thế giới của Nguyễn Hồng Nhung  - 6

Từ cuộc thi trở về, cô có mặt tại Đà Nẵng trong chuyến thiện nguyện số 8 của "Hành trình kết nối yêu thương". Doanh nhân quyên góp và ủng hộ số tiền 100 triệu đồng.

Hành trình đăng quang Á hậu Doanh nhân Thế giới của Nguyễn Hồng Nhung  - 8

Lần đầu tiên được tổ chức, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2018 nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của phụ nữ Việt trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, cuộc thi còn quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Hành trình đăng quang Á hậu Doanh nhân Thế giới của Nguyễn Hồng Nhung  - 7

Ban giám khảo gồm ca sĩ Nguyên Vũ, NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Hiền Mai, đạo diễn Quý Khang, Á khôi Băng Châu, Á khôi Thanh Hương, Hoa hậu Châu Ngọc Bích và Hoa khôi Hoàng Hương.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?