Thứ tư, 14/9/2016, 14:13 (GMT+7)

Hạnh Sino cảm kích vì được Tuấn Hưng nâng đỡ

Giọng ca 'Tìm lại bầu trời' hỗ trợ bạn thân của vợ thực hiện MV mới. 

Hôm 10/9 vừa qua, Hạnh Sino đã cho ra mắt MV Cô gái ơi... đừng khóc, một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ tặng riêng cho cô. Cả hai từng kết hợp trong một số sản phẩm âm nhạc trước đây và để lại dấu ấn với khán giả. 

hanh-sino-cam-kich-vi-duoc-tuan-hung-nang-do

Hạnh Sino ngày càng gợi cảm. 

Ca sĩ trưởng thành từ The Remix 2016 cho biết, cô gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện MV mới. Thời tiết Sài Gòn nắng mưa thất thường, thậm chí có giông bão đã ảnh hưởng đến từng cảnh quay. Ngoài ra, trong MV, Hạnh Sino phải thể hiện diễn xuất nội tâm với cảnh khóc đau khổ vì bị bạn trai phụ tình. Từng có kinh nghiệm đóng phim nên cô dễ dàng lấy cảm xúc để lột tả tâm trạng của nhân vật. 

hanh-sino-cam-kich-vi-duoc-tuan-hung-nang-do-1

Cô đang tích cực đẩy mạnh hoạt động solo. 

Hạnh Sino cũng tiết lộ, ê kíp sản xuất MV Cô gái ơi... đừng khóc cho cô là công ty của ca sĩ Tuấn Hưng, người anh đã giúp đỡ cô trong nhiều năm qua. "Mặc dù anh Hưng rất bận với lịch trình công việc dày đặc nhưng anh vẫn đồng hành cùng tôi làm MV. Anh quan tâm, hỗ trợ tôi từ khâu xây dựng kịch bản đến khi MV hoàn thành. Là người dõi theo tôi từ khi vào nghề đến nay, anh Hưng luôn dặn tôi phải thực sự cố gắng và cầu tiến trong nghề. Tôi sẽ cố gắng để không làm thất vọng người thầy trong âm nhạc của mình”, cô nói.

Sau khi tham gia cuộc thi The Remix 2016 cùng bạn thân Emily, Hạnh Sino đang tích cực đẩy mạnh con đường solo để khẳng định tài năng. Nửa cuối năm nay, cô còn có nhiều dự án khác để hâm nóng tên tuổi. 

Thưởng thức MV 'Cô gái ơi... đừng khóc' của Hạnh Sino
Hạnh Sino cảm kích vì được Tuấn Hưng nâng đỡ
 
 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?