Thứ ba, 31/12/2013, 15:43 (GMT+7)

Hàng xóm tức giận vì Taylor Swift phá vỡ bờ biển

Nữ ca sĩ đang xây tường chắn sóng trước biệt thự nhà cô ở Rhode Island làm mất cảnh quan bãi biển chung.

taylor2-2386-1388478569.jpg

Biệt thự của Taylor Swift.

Taylor Swift tậu biệt thự sang trọng 18 triệu USD ở Rhode Island vào đầu năm nay. Toàn bộ khu đất của nữ ca sĩ rộng tới 2 ha và có đường bờ biển trải dài 20m đường. Theo nguồn tin chia sẻ trên tờ RadarOnline, hiện tại Taylor đang cho xây tường chắn sóng dọc theo bờ biển trước nhà cô mà chưa có giấy phép xây dựng của thành phố.

Những người dân xung quanh đã rất bức xúc khi nữ ca sĩ tự tiện dựng bức tường đá cao hơn 80 cm. Hiện tại, trước biệt thự của cô đầy những đá và máy ủi, máy xúc làm việc. Một người dân phát biểu: "Taylor đang tàn phá bãi biển này và mọi người đều rất bất bình". Một người khác chia sẻ: "Đây là việc mới nhất trong rất nhiều thứ Taylor đã làm để chiếm dụng bãi biển của chúng tôi từ khi cô ấy chuyển đến. Cô ấy cần nhận ra rằng mình chỉ mua nhà có view nhìn ra biển chứ không phải sở hữu nó".

taylor1-7479-1388478569.jpg

Hai chiếc máy xúc đang dịch chuyển những khối đá lớn trên bãi biển trước nhà Taylor.

Nhiều người tỏ ra lo lắng vì việc xây dựng không chỉ phá vỡ cảnh quan chung mà còn ảnh hưởng tới thủy triều và những thứ liên quan đến bờ biển. Trong khi đó, theo Radar, Taylor đã không tiếc tiền trả cho các công nhân để hoàn thành dự án riêng của cô. Khi phóng viên hỏi về vấn đề này, đại diện của từ chối trả lời.

Taylor Swift vốn có sở thích với nhà cửa và bất động sản nói chung. Ngoài dinh thự nguy nga ở Rhode Island, cô còn sở hữu hai biệt thự ở Beverly Hills (California) và Nashville (Tennessee). Vài tháng trước, cánh săn ảnh lại bắt gặp "công chúa nhạc đồng quê Mỹ" đi săn lùng nhà ở London (Anh).

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả