Hàng xóm tiết lộ Jennifer Aniston ly hôn vì ghét sống ở nhà chồng tại New York

'Mọi người đều biết Jennifer không chịu được nơi đó', người sống ở tầng dưới căn hộ của chồng Jennifer khẳng định.

Chủ nhật, 25/2/2018, 09:26 (GMT+7)
Hàng xóm tiết lộ Jennifer Aniston ly hôn vì ghét sống ở nhà chồng tại New York

Sau khi Jennifer Aniston và nam diễn viên Justin Theroux chia tay, có nhiều nguồn tin nói rằng hôn nhân của hai người rạn vỡ vì bất đồng về nơi sống. Jennifer thích ở biệt thự sang trọng và rộng rãi của cô tại Los Angeles còn Justin lại chỉ yêu căn hộ của anh trong tòa nhà ở New York và cuộc sống sôi động nơi đây.

Chia sẻ trên TMZ, người hàng xóm lâu năm của Justin Theroux - Norman Resnicow - cho biết, anh rất tiếc cho Jennifer vì Justin đã ép cô sống trong căn hộ tồi tệ này, nơi Jen ghét ngay từ khi bước chân đến. Norman tin rằng, sau khi không ép nổi Jen thích căn nhà của mình và định cư hẳn tại New York, Justin đã lạnh lùng chấm dứt mối quan hệ.

Norman tiết lộ: "Mọi người đều biết Jennifer ghét cay ghét đắng nơi đó... Justin đã cư xử khiếm nhã với Jen giống như anh ấy đã làm với tôi". Người hàng xóm kể thêm rằng, trước đây Justin Theroux từng nhờ anh tìm cách dễ dàng để "tống tiễn" cô bạn gái cũ ra đi.

Theo Norman, Jennifer Aniston là người rất thân thiện, luôn chào hỏi hàng xóm mỗi khi gặp gỡ. Cô cũng quý mến Norman và đặt tên con chó yêu thích nhất của mình giống tên anh.

Norman cũng đang kiện Justin Theroux vì cho rằng nước từ căn hộ của nam diễn viên ngấm xuống nhà anh làm hỏng hết tường phòng khách.

Norman cũng đang kiện Justin Theroux vì cho rằng nước từ căn hộ của nam diễn viên ngấm xuống nhà anh làm hỏng hết tường phòng khách.

Norman, người đang có xích mích và kiện tụng với Justin Theroux, khẳng định rằng, nước từ căn hộ của Justin đã ngấm xuống phòng khách nhà anh khiến trần bị hư hại ngày càng nặng nề.

Trước lời chia sẻ của người hàng xóm, đại diện của Justin Theroux đã lên tiếng phủ nhận. Người này cho biết: "Ý kiến kỳ quái của Norman Resnicow có thể sẽ có sức nặng hơn nếu anh ta từng gặp Jennifer hoặc đi thăm căn hộ của Justin, tuy nhiên cả hai đều này chưa bao giờ diễn ra". Phía Justin cũng nói, chuyện nhà của Norman bị ngấm nước không liên quan gì đến sàn và căn hộ của Justin.

Theo nguồn tin khác kể trên MailOnline, ngược lại với Jennifer Aniston, chồng cô không thích sống trong biệt thự của vợ ở Los Angeles dù villa này rất lộng lẫy, thơ mộng. Ngay sau khi kết hôn vào năm 2015, Jennifer đã sửa biệt thự, phân chia thành hai phần riêng biệt để mỗi người có thể sống ở mỗi bên theo ý muốn của mình.

Hàng xóm tiết lộ Jennifer Aniston ly hôn vì ghét sống ở nhà chồng tại New York - 2
Jennifer chia biệt thự thành hai phần đối xứng giống hệt nhau sau khi kết hôn với Justin.

Jennifer chia biệt thự thành hai phần đối xứng giống hệt nhau sau khi kết hôn với Justin.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?