Hàng nghìn người trẻ nhún nhảy theo Bích Phương, DJ Trang Moon và dàn sao Underground

Các nghệ sĩ được người hâm mộ gọi tên, cổ vũ nhiệt tình khi đem đến loạt hit gắn liền tên tuổi.

Thứ sáu, 31/5/2019, 20:00 (GMT+7)
Tối 30/5, Bích Phương là khách mời trong chuỗi sự kiện Hội tụ tài năng sáng tạo trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế. Cô diện váy sequin đính đá, diễn loạt hit gắn liền với tên tuổi cô như Bùa yêu, Chị ngả em nâng... Nữ ca sĩ được người hâm mộ gọi tên, vỗ tay cuồng nhiệt.Chuỗi sự kiện diễn ra trong ba ngày (28-30/5),do nhãn hàng Budweiser khởi xướng, nhằm khuyến khích các tài năng trẻ trong lĩnh vực âm nhạc, văn hóa, thời trang phát huy tiềm năng qua loạt hoạt động âm nhạc, nghệ thuật, giao lưu trực tiếp và hội thảo tương tác.

Tối 30/5, Bích Phương là khách mời trong chuỗi sự kiện "Hội tụ tài năng sáng tạo trẻ" theo tiêu chuẩn quốc tế. Cô diện váy sequin đính đá, diễn loạt hit gắn liền với tên tuổi cô như "Bùa yêu", "Chị ngả em nâng"... Nữ ca sĩ được người hâm mộ gọi tên, vỗ tay cuồng nhiệt.

Chuỗi sự kiện diễn ra trong ba ngày (28-30/5),do nhãn hàng Budweiser khởi xướng, nhằm khuyến khích các tài năng trẻ trong lĩnh vực âm nhạc, văn hóa, thời trang phát huy tiềm năng qua loạt hoạt động âm nhạc, nghệ thuật, giao lưu trực tiếp và hội thảo tương tác.

DJ Trang Moon đem đến những bản phối sôi động. Cô nổi tiếng khi tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng, biển diễn cùng đội với Sơn Tùng M-TP và Slim V. Người đẹpghi dấu ấn với khán giả qua các bản phối Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần, Thái Bình mồ hôi rơi...

DJ Trang Moon đem đến những bản phối sôi động. Cô nổi tiếng khi tham gia chương trình "The Remix - Hòa âm ánh sáng", biển diễn cùng đội với Sơn Tùng M-TP và Slim V. Người đẹp ghi dấu ấn với khán giả qua các bản phối "Em của ngày hôm qua", "Nắng ấm xa dần", "Thái Bình mồ hôi rơi"...

Hàng trăm khách mời trẻ nhún nhảy theo điệu nhạc của DJ Trang Moon.

Hàng trăm khách mời trẻ nhún nhảy theo điệu nhạc của DJ Trang Moon.

Touliver - gương mặt nổi bật trong cộng đồng EDM (Electronic Dance Music, thể loại âm nhạc tạo ra từ thiết bị điện tử) - là khách mời của phiên thảo luận về chủ đề Dám khác biệt của sự kiện. Anh tâm sự con đường nghệ thuật của anh không bằng phẳng. Gắn bó với đàn dương cầm từ nhỏ, cha mẹ kỳ vọng anh sẽ trở thành nghệ sĩ piano, tuy nhiên anh lại đam mê âm nhạc hiện đại, hòa âm phối khí. Dù vấp phải sự phản đối của gia đình, anh vẫn không bỏ cuộc, kiên trì theo đuổi đam mê.Ngoài vai trò nhà sản xuất âm nhạc Touliver còn thành công khi remix lại các ca khúc của nhiều nghệ sĩ, đem đến sự mới mẻ cho người nghe, trong đó có Hương ngọc lan, Vài lần đón đưa, Bâng khuâng...

Touliver - gương mặt nổi bật trong cộng đồng EDM (Electronic Dance Music, thể loại âm nhạc tạo ra từ thiết bị điện tử) - là khách mời của phiên thảo luận về chủ đề "Dám khác biệt" của sự kiện. Anh tâm sự con đường nghệ thuật của anh không bằng phẳng. Gắn bó với đàn dương cầm từ nhỏ, cha mẹ kỳ vọng anh sẽ trở thành nghệ sĩ piano, tuy nhiên anh lại đam mê âm nhạc hiện đại, hòa âm phối khí. Dù vấp phải sự phản đối của gia đình, anh vẫn không bỏ cuộc, kiên trì theo đuổi đam mê.

Ngoài vai trò nhà sản xuất âm nhạc, Touliver còn thành công khi remix lại các ca khúc của nhiều nghệ sĩ, đem đến sự mới mẻ cho người nghe, trong đó có "Hương ngọc lan", "Vài lần đón đưa", "Bâng khuâng"...

Nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi và xin lời khuyên từ nhà sản xuất âm nhạc. Anh khuyến khích họ sống hết mình vì đam mê, đừng ngại theo đuổi tinh thần dám khác biệt. Trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn đừng bỏ cuộc nếu chỉ mới thất bại một, hai lần. Hãy thử ít nhất năm lần, nếu không được mới nên chọn con đường khác, anh nói.

Nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi và xin lời khuyên từ nhà sản xuất âm nhạc. Anh khuyến khích họ sống hết mình vì đam mê, đừng ngại theo đuổi tinh thần "dám khác biệt". "Trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn đừng bỏ cuộc nếu chỉ mới thất bại một, hai lần. Hãy thử ít nhất năm lần, nếu không được mới nên chọn con đường khác", anh nói.

Touliver còn trình diễn những bản beat nổi tiếng của anh gồm Tell me why, Hoa sữa, Ngày mai, Destiny, Mr. Right... được nhiều người trẻ yêu thích.

Touliver còn trình diễn những bản beat nổi tiếng của anh gồm "Tell me why", "Hoa sữa", "Ngày mai", "Destiny", "Mr. Right"... được nhiều người trẻ yêu thích.

Phiên thảo luận Drag Queen - Bứt phá giới hạn với âm nhạc, vũ đạo và nghệ thuật biểu diễn với sự góp mặt của stylist Huỳnh Ngọc Lợi và nhómDrag Queen Centro thu hút nhiều người quan tâm.Đây cũng là lần đầu tiên Budweiser lựa chọn nhóm cộng đồng đặc biệt này để tôn vinh họ, truyền cảm hứng cho giới trẻ yêu thích văn hoá Underground.Drag Queen là cụm từ chỉ những nghệ sĩ hóa trang thành nữ để biểu diễn hay hát nhép (lip-sync).Theo anh Huỳnh Ngọc Lợi, hình thức này chưa phát triển ở Việt Nam vì gặp nhiều định kiến, thị hiếu và cả thu nhập. Đằng sau lớp son phấn dày, cộng đồng sáng tạo này luôn khao khát được ghi nhận và cống hiến. Dù khó khăn, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục con đường đã chọn, truyền cảm hứng cho nhiều người khác, anh nói thêm.

Phiên thảo luận "Drag Queen - Bứt phá giới hạn với âm nhạc, vũ đạo và nghệ thuật biểu diễn" với sự góp mặt của stylist Huỳnh Ngọc Lợi và nhóm Drag Queen Centro thu hút nhiều người quan tâm. Đây cũng là lần đầu tiên Budweiser lựa chọn nhóm cộng đồng đặc biệt này để tôn vinh họ, truyền cảm hứng cho giới trẻ yêu thích văn hoá Underground.

Drag Queen là cụm từ chỉ những nghệ sĩ hóa trang thành nữ để biểu diễn hay hát nhép (lip-sync).Theo Huỳnh Ngọc Lợi, hình thức này chưa phát triển ở Việt Nam vì gặp nhiều định kiến, thị hiếu và cả thu nhập. "Đằng sau lớp son phấn dày, cộng đồng sáng tạo này luôn khao khát được ghi nhận và cống hiến. Dù khó khăn, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục con đường đã chọn, truyền cảm hứng cho nhiều người khác", anh nói thêm.

Hiện cộng đồng Drag Queen ở TP HCM đã lên đến 50 người, những chương trình biểu diễn của họ thu hút nhiều người xem vì mới lạ, vui nhộn. BB Trần (thứ ba từ phảiqua) đến ủng hộ những người bạn thân thiết biểu diễn nghệ thuật.Thông qua việc chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng, hành trình chinh phục đỉnh cao và vượt qua khó khăn trở ngại, nhãn hàng Budweiser muốn khích lệ các nghệ sĩvà tài năng trẻ trong ngành, thúc đẩy họ lan toả quan điểm phóng khoáng, tư tưởng khác biệt để theo đuổi và chinh phục hoài bão.

Hiện cộng đồng Drag Queen ở TP HCM 50 người, những chương trình biểu diễn của họ thu hút nhiều người xem vì mới lạ, vui nhộn. BB Trần (thứ ba từ phải qua) đến ủng hộ những người bạn thân thiết biểu diễn nghệ thuật.

Thông qua việc chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng, hành trình chinh phục đỉnh cao và vượt qua khó khăn trở ngại, nhãn hàng Budweiser muốn khích lệ các nghệ sĩvà tài năng trẻ trong ngành, thúc đẩy họ lan toả quan điểm phóng khoáng, tư tưởng khác biệt để theo đuổi và chinh phục hoài bão.

Thiên Hà

Ảnh: Hữu Khoa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?