Hàng loạt sao Đài Loan bị lừa tiền vì ham của rẻ

Hơn 10 nghệ sĩ Đài Loan đã bị 'móc túi' hàng triệu NDT vì tin vào một kẻ lừa đảo siêu hạng.

Thứ ba, 20/11/2012, 11:12 (GMT+7)

>> Sao Đài Loan táo bạo với cảnh nóng
>> Sao Đài hết lòng vì nạn nhân động đất

l

Ca sĩ Lam Tâm My cho biết cô mất gần 40.000 USD.

Nhiều nghệ sĩ Đài Loan, trong đó có ca sĩ, MC Lam Tâm My mới đây đã gửi đơn tố cáo một kẻ lừa đảo họ với tổng số tiền lên tới gần 800.000 USD. Theo đó, một người phụ nữ tự xưng là bạn thân của diễn viên Tống Tân Ni đã nói rằng cô ta có rất nhiều mối quan hệ và có thể kiếm hợp đồng quảng cáo, mua đồ cao cấp như xe hơi, thiết bị, máy móc... giá rẻ, khiến các nghệ sĩ tin tưởng và giao tiền.

Sau khi bị bắt giữ, kẻ lừa đảo cho biết ban đầu cô ta kết bạn với diễn viên Tống Tân Ni bằng cách hứa hẹn giới thiệu các hợp đồng quảng cáo giá trị. Tiếp theo, cô ta nói với nhiều nghệ sĩ khác rằng mình là bạn thân của Tân Ni, đồng thời sử dụng mối quan hệ này để tiếp tục lừa đảo. Sau khi được tin tưởng giao tiền, kẻ lưu manh mày trốn mất. Điển hình như ca sĩ Lam Tâm My, sau khi giao cho người này 39.200 USD với hy vọng mua một chiếc Mini Cooper giá rẻ, cô đã hoảng hồn vì "người môi giới" đã mất hút.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?