Hàn Thái Tú nỗ lực giảm 10 kg

Nam ca sĩ muốn gây ấn tượng với khán giả bằng hình ảnh mới.

Thứ ba, 5/8/2014, 12:18 (GMT+7)

Cách đây 10 năm, Hàn Thái Tú là một trong những ca sĩ đẹp trai và có vóc dáng bắt mắt nhất. Tuy nhiên, theo thời gian nam ca sĩ trở nên "đẫy đà" hơn do mất kiểm soát về cân nặng. Mới đây, để thực hiện MV Chỉ có em trong tim, Hàn Thái Tú quyết tâm giảm cân để quay hình cho đẹp. Hàn Thái Tú chia sẻ, càng làm nghề anh càng ý thức được rằng, ca sĩ không chỉ cần có giọng hát mà cũng phải chú trọng về ngoại hình.

1-2891-1407213743.jpg

Ca sĩ Hàn Thái Tú.

Những năm gần đây, Hàn Thái Tú vẫn khá đắt show ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận với mật độ đi diễn dày đặc. Vì vậy, anh có thêm thói quen ăn đêm sau khi diễn xong. Chỉ trong thời gian ngắn, Hàn Thái Tú tăng cân rất nhiều so với trước. Anh hạ quyết tâm trước khi quay MV phải giảm được 10 kg. Suốt mấy tháng qua, Hàn Thái Tú gần như đã bỏ được thói quen ăn đêm, đồng thời tập thể thao với cường độ mạnh. Đến nay anh đã dừng lại được ở số cân nặng như mơ ước. Anh hy vọng, hình ảnh mới của mình sẽ tạo được ấn tượng với khán giả khi xem MV.

MV Chỉ có em trong tim xoay quanh một câu chuyện có thật. Hai người có tình cảm với nhau khi cả hai đều đã có cuộc sống riêng. Họ đến với nhau một cách không chính thức, rồi cuối cùng cũng phải chia tay. Cảm động với mối tình này, Hàn Thái Tú đã nhờ nhạc sĩ Phương Uyên viết bài hát. 

Hàn Thái Tú bày tỏ, anh chủ ý khai thác những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi hơn là những cảnh đau khổ. Bởi, tình cảm thực sự của hai nhân vật quá đẹp, nhưng vì họ không có duyên nợ nên đành phải "đường ai nấy đi". 

2-2101-1407213743.jpg

Nam ca sĩ trẻ trung hơn sau khi giảm 10 kg.

Sau khi phát hành MV, Hàn Thái Tú cũng sẽ trở lại với nghệ thuật thứ bảy qua vai diễn cá tính trong một phim truyền hình.

MV "Chỉ có em trong tim" của Hàn Thái Tú:

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?