Thứ ba, 7/5/2019, 21:36 (GMT+7)

Han Jae Suk trở lại Việt Nam đóng phim với Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ mua lại phim 'Thiên đường', tiếp tục hợp tác với êkíp của tài tử Hàn Quốc vào giữa tháng 5.

Ngày 7/5, Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân về việc mua lại dự án phim hợp tác Việt - Hàn mang tên Thiên đường. Phim do cô đóng chính cùng tài tử Hàn Quốc Han Jae Suk, bị bỏ dở vào đầu tháng 12 năm ngoái do nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân vỡ nợ

Đại diện của nữ diễn viên nói với Ngoisao.net, Lý Nhã Kỳ tiếc dự án dang dở và công sức của đoàn làm phim, lại cảm thấy áy náy vì bộ phim ảnh hưởng quan hệ giữa nền điện ảnh hai nước. Vì vậy, cô quyết định mua lại dự án và hoàn thành nốt 30% kịch bản chưa được ghi hình. Phim tổ chức họp báo vào giữa tháng 5 và bắt đầu quay tiếp từ ngày 18/5.

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk dự họp báo công bố dự án phim Thiên đường vào tháng 10 năm ngoái.

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk dự họp báo công bố dự án phim Thiên đường vào tháng 10 năm ngoái.

Êkíp Hàn Quốc rất thích Việt Nam và cũng mong muốn phim Thiên đường được chiếu rạp. Do đó, quá trình hợp tác trở lại giữa Lý Nhã Kỳ và họ rất suôn sẻ. Nam chính Han Jae Suk dù lịch trình bận rộn vẫn cố gắng sắp xếp thời gian trở lại Việt Nam quay phim. Anh sẽ có mặt tại TP HCM 1-2 ngày trước khi phim bấm máy. 

Lý Nhã Kỳ rất bất ngờ khi Han Jae Suk và êkíp Hàn Quốc không đòi hỏi cát-xê hay đãi ngộ đặc biệt nào cho việc tái hợp tác, trong khi một diễn viên Việt Nam yêu cầu thù lao gấp đôi, buộc đoàn phim phải đổi người.

Lý Nhã Kỳ căng thẳng tới loét bao tử khi nhận vai vợ của Han Jae Suk
 
 

Lý Nhã Kỳ chia sẻ về áp lực khi đóng vai Thiên Di trong phim Thiên đường

Thiên đường kể về cuộc đời của họa sĩ Quang Kha (Han Jae Suk đóng) và vợ là bác sĩ Thiên Di (Lý Nhã Kỳ đóng). Sau một tai nạn thảm khốc, nữ bác sĩ đã ra đi vĩnh viễn, bỏ lại người chồng và cậu con trai bé bỏng. Từ khi vợ mất, chàng họa sĩ điển trai chìm trong đau khổ một thời gian dài. Cuộc sống của anh chỉ thay đổi khi có sự xuất hiện của một nữ VJ (Kim Tuyến đóng). Lịch phát hành mới của phim dự kiến là cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. 

Cuối năm 2018, nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân tuyên bố hủy dự án dù phim mới quay được 70%. Diễn viên Han Jae Suk, đạo diễn Park Hee Jun và các thành viên Hàn Quốc bỏ về nước vì bức xúc thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của đoàn Việt Nam. Diễn viên Xuân Nghị và một số thành viên êkíp tố cáo bà Hạnh Nhân nợ lương.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao