Han Ga In sinh con đầu lòng sau 11 năm kết hôn

Vợ chồng mỹ nhân 'Mặt trăng ôm mặt trời' vừa chào đón một tiểu công chúa sáng sớm nay.

Thứ tư, 13/4/2016, 14:58 (GMT+7)

Sáng nay 13/4, Han Ga In đã hạ sinh một bé gái tại bệnh viện phụ sản ở Gangnam, Seoul. Chồng cô, Yeon Jung Hoon luôn túc trực bên vợ trong quá trình sinh nở. Cặp đôi rất hạnh phúc khi chào đón con đầu lòng sau 11 năm kết hôn. Vợ chồng Han Ga In đặt tên cho thiên thần mới sinh là Bolt, một nhân vật hoạt hình trong bộ phim cùng tên của Disney, với mong muốn cô bé sẽ lớn lên mạnh khỏe và xinh đẹp.

han-ga-in-sinh-con-dau-long-sau-11-nam-ket-hon

Han Ga In và chồng hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng.

Tháng 11 năm ngoái, Han Ga In và chồng, diễn viên Yeon Jung Hoon thông báo việc cô đang mang thai 5 tháng. Đây là lần thứ hai cô ấy mang bầu sau khi sảy thai vào cuối năm 2014. Vì rất khó khăn mới có tin vui nên Han Ga In rất thận trọng trong việc chăm sóc sức khỏe, cô hạn chế ra ngoài, dừng toàn bộ hoạt động nghệ thuật và thường tham gia các lớp tiền sản. 

Han Ga In kết hôn năm 2005, sau đó hai vợ chồng nỗ lực để có con, nhưng phải tới năm 2014, người đẹp mới có tin vui. Đáng tiếc, chỉ một vài tuần sau khi thông báo, người đẹp bị sảy. Thời điểm đó, diễn viên xứ Hàn rất buồn và suy sụp, tuy nhiên chồng và gia đình đã ở bên động viên cô rất nhiều. Hiện niềm hạnh phúc của vợ chồng Han Ga In đã thêm trọn vẹn khi chào đón một tiểu công chúa xinh đẹp.

han-ga-in-sinh-con-dau-long-sau-11-nam-ket-hon-1

Nữ diễn viên rất khó khăn mới hạ sinh được con gái sau 11 năm kết hôn.

Linh Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?