Thứ tư, 3/7/2013, 08:53 (GMT+7)

Han Ga In sang Việt Nam vào 11/7 tới

Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn sẽ góp mặt trong sự kiện do CJ CGV tổ chức tại TP HCM vào giữa tháng 7 này.

>> Ca sĩ Hàn bơm ngực quá khổ, sửa mặt giống Han Ga In
>> Han Ga In buồn ưu tư

Theo thông báo mới đây từ BH Entertainment - công ty quản lý của Han Ga In, nữ diễn viên nổi tiếng này sẽ sang TP HCM vào 11/7 tới để tham gia các hoạt động do CJ CGV tổ chức. Người đẹp phim Mặt trăng ôm mặt trời sẽ truyền cảm hứng cho những sinh viên, học sinh đang ấp ủ giấc mơ trở thành nhà sản xuất phim tại Việt Nam.

Diễn viên Han Ga In. Ảnh: News.

Diễn viên Han Ga In. Ảnh: News.

Cùng với đạo diễn Kim Ji Hoon, Han Ga In sẽ trở thành người cố vấn đặc biệt cho các thí sinh trong chương trình với tên gọi "Chương trình làm phim của Toto" (2013 Vietnam Ho Chi Minh Toto’s Filmmaking Program). Hai chuyên gia về lĩnh vực phim ảnh này sẽ đảm nhận vai trò ban giám khảo và là người trao giải cho 8 bộ phim ngắn (khoảng 5 phút) xuất sắc, sau khi thí sinh đã trải qua một tuần học tập cách thức dựng một tác phẩm. Các sản phẩm nghệ thuật này sẽ được trình chiếu tại Megastar Paragon, TP HCM từ thứ 5 tới.

Thông qua đại diện của mình, Han Ga In nhấn mạnh: "Tôi hy vọng rằng đây sẽ là cơ hội cho những bạn trẻ mơ ước được làm phim, đồng thời là dịp để trao đổi văn hóa, kết nối mọi người với nhau thông qua nghệ thuật".

Han Ga In được yêu mến qua nhiều bộ phim truyền hình, gần đây nhất là

Han Ga In được yêu mến qua nhiều bộ phim truyền hình, gần đây nhất là "Mặt trăng ôm mặt trời" đóng cùng Kim Soo Hyun.

Hoạt động trên của tập đoàn CJ CGV lần đầu tiên diễn ra năm 2010 ở Seoul, và ba năm sau đó đã mở rộng ra nhiều nơi như Bắc Kinh, TP HCM... Năm nay, khoảng 66 thí sinh là học sinh, sinh viên đang sống và làm việc tại Việt Nam sẽ có cơ hội học về quá trình sản xuất phim, bắt đầu từ việc viết kịch bản, quay phim, chỉnh sửa tác phẩm... tại Trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn (Saigon International Film School) từ ngày 5/7 tới 11/7.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?