Thứ bảy, 9/3/2019, 11:49 (GMT+7)

Han Chae Young xứng danh 'búp bê Hàn' bất chấp tuổi 38

Ngôi sao 'Trái tim mùa thu' khoe nhan sắc gái một con khi dự sự kiện hôm 8/3. 

Han Chae Young https://news.nate.com/view/20190308n20664&mid=e0403&cid=762103

Han Chae Young góp mặt trong buổi ra mắt một chương trình truyền hình chuyên về làm đẹp hôm 8/3 của đài KBS, Hàn Quốc. Nữ diễn viên khoe nhan sắc rạng ngời trong một thiết kế tươi trẻ, tóc buông nữ tính. Ở tuổi 38, Han Chae Young vẫn được khen ngợi là nàng búp bê xinh đẹp vì vóc dáng, thần thái nổi bật, dù đã sinh nở. 

Han Chae Young xứng danh búp bê Hàn bất chấp tuổi 38 - 1

Sau khi sinh con trai đầu lòng vào 2013, Han Chae Young hạn chế xuất hiện, dành thời gian cho gia đình. Tên tuổi cô vì thế cũng giảm dần độ "hot". Vài năm sau đó, cô chuyển hướng "tấn công" sang thị trường Trung Quốc và tham gia một số phim.

Sau khi sinh con trai đầu lòng vào 2013, Han Chae Young hạn chế xuất hiện, dành thời gian cho gia đình. Tên tuổi cô vì thế cũng giảm dần độ hot. Vài năm sau đó, cô chuyển hướng tấn công sang thị trường Trung Quốc và tham gia đóng một số phim. Năm 2018, Han Chae Young trở lại màn ảnh Hàn với phim Lời hứa của các vị thần và nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. Bộ phim cũng được đánh giá cao về sự kịch tính, nội dung hấp dẫn. 

Năm 2018, Han Chae Young trở lại màn ảnh Hàn với phim "Lời hứa của các vị thần" và nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. Bộ phim cũng được đánh giá cao về sự kịch tính, nội dung hấp dẫn. 

Han Chae Young xứng danh búp bê Hàn bất chấp tuổi 38 - 3
Nhan sắc gái một con của ngôi sao Hàn.

Nhan sắc "gái một con" của ngôi sao Hàn.

Han Chae Young giữa các đồng nghiệp trong buổi ra mắt show.

Han Chae Young giữa các đồng nghiệp trong buổi ra mắt show.

Han Chae Young là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, được gọi là Búp bê xứ Hàn vì vóc dáng hoàn hảo, gương mặt đẹp rạng rỡ. Cô được yêu mến qua loạt tác phẩm như Trái tim mùa thu, Tuyệt sắc nam nhân, Chỉ riêng mình em, Thiên tài quảng cáo Lee Tae Baek...

Han Chae Young là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, được gọi là "Búp bê xứ Hàn" vì vóc dáng hoàn hảo, gương mặt đẹp rạng rỡ. Cô được yêu mến qua loạt tác phẩm như "Trái tim mùa thu", "Tuyệt sắc nam nhân", "Chỉ riêng mình em", "Thiên tài quảng cáo Lee Tae Baek"...

Han Chae Young tham gia show "A Hyung I Know" của đài JTBC
 
 

Han Chae Young tham gia show truyền hình năm 2017

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao