Thứ ba, 5/3/2013, 11:47 (GMT+7)

Han Chae Young mang bầu sau 6 năm kết hôn

Diễn viên xinh đẹp xứ Hàn đã có thai được 11 tuần. Sau 6 năm kể từ ngày kết hôn, cô mới quyết định sinh con.

>> Han Chae Young đẹp lấn át dàn sao trẻ
>> Han Chae Young dính tin đồn bán nhà vì nợ nần

d

Diễn viên Han Chae Young. Ảnh: News.

Người đẹp phim Vườn sao băng mới đây đã chia sẻ tin mừng mang thai với báo chí. Han Chae Young tiết lộ, trong lần kiểm tra mới nhất tại viện, cô được thông báo đã có bầu 11 tuần. Dù hiện tại chưa hoàn thành công việc trên phim trường Thiên tài quảng cáo Lee Tae Baek, Han Chae Young cô vẫn quyết định mang bầu. Đại diện của diễn viên này chia sẻ: "Cô ấy rất bận rộn với vai diễn, nhưng cả mẹ và thai nhi đều rất khỏe mạnh. Han Chae Young muốn chu toàn vai trò trong công việc lẫn gia đình. Biết tin cô ấy có thai, mọi người trong nhà rất vui sướng".

Han Chae Young kết hôn từ năm 2007, chồng cô là một thương gia hơn vợ 4 tuổi. Trong nhiều năm qua, không ít lần diễn viên này được "hỏi thăm" về chuyện con cái. Thậm chí một số bài báo còn cho rằng cô "né" chuyện bầu bí để giữ được dáng vóc gọn gàng, thon thả. Nói về điều đó, Han Chae Young từng khẳng định: "Những thông tin như vậy không chính xác, lý do đơn giản là tôi chưa muốn có con và rất đam mê diễn xuất. Tôi không thể ngay lập tức dứt bỏ nó. Dù công việc là vất vả, nhưng tôi có được rất nhiều điều thú vị, và vì thế, tôi chưa thể ngừng đóng phim để sinh con".

b22-254693-1368240239_600x0.jpg

Han Chae Young và chồng. Ảnh: SC,

Han Chae Young sẽ sinh con vào cuối năm nay, và do đó, sau khi bộ phim Thiên tài quảng cáo Lee Tae Baek, cô sẽ ngừng đóng phim để chuẩn bị làm mẹ.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?