Thứ tư, 22/5/2019, 15:28 (GMT+7)

Ham So Won thụ tinh nhân tạo đẻ con thứ 2 cho chồng trẻ

Nữ diễn viên 'Tình dục là chuyện nhỏ' muốn mang thai sớm cho ông xã kém 18 tuổi vì lo lắng tuổi tác, dù con đầu mới 5 tháng tuổi. 

Diễn viên Ham So Won kết hôn với doanh nhân Jin Hua kém cô 18 tuổi vào 2018, cặp đôi vừa đón con gái đầu lòng chào đời tháng 12 năm ngoái. Bất chấp chênh lệch tuổi tác và khác biệt quốc tịch, cặp sao có một cuộc sống hạnh phúc. Jin Hua hiện ở Hàn Quốc - quê vợ - để chăm sóc gia đình nhỏ. 

Vợ chồng diễn viên Ham So Won. 

Vợ chồng diễn viên Ham So Won. 

Mới đây, khi tham gia một show truyền hình, Ham So Won bất ngờ tiết lộ hai vợ chồng cô đang có kế hoạch sinh bé thứ hai. Nữ diễn viên Hàn Quốc và ông xã đã tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe, chuẩn bị cho kế hoạch quan trọng này. Cô cũng chia sẻ kết quả, cho thấy chồng hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng cho việc sinh nở, chất lượng tinh trùng đạt đến 93%, trong khi số lượng, chất lượng trứng của Ham So Won đã thấp hơn trước, đồng nghĩa với việc giảm cơ hội sinh nở theo thời gian. 

Ham So Won cho biết, mặc dù kết quả kiểm tra khiến cô buồn và lo lắng, hai vợ chồng không từ bỏ ý định sinh thêm con thứ hai. Họ tính đến giải pháp thụ thai nhân tạo, để sớm có thêm một em bé nữa. 

Con gái đầu lòng của vợ chồng Ham So Won. Cô bé được mô tả là giống hệt bố. 

Con gái đầu lòng của vợ chồng Ham So Won. Cô bé được mô tả là giống hệt bố. 

Cũng trong chương trình, Ham So Won dành thời gian chia sẻ về cuộc sống của hai vợ chồng khi có sự xuất hiện của thành viên mới. Diễn viên Tình dục là chuyện nhỏ cho biết ông xã Jin Hua dù trẻ song rất chịu khó chăm sóc gia đình, lo lắng cho con gái. Thi thoảng, anh tự mình địu con ra siêu thị, đi mua sắm. Ở nhà, ông bố trẻ quan tâm con từng ly từng tí, giúp vợ có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. 

Ham So Won là diễn viên Hàn Quốc, cô từng được biết đến với vai phụ trong Tình dục là chuyện nhỏ.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao