Thứ tư, 8/7/2020, 01:00 (GMT+7)

Ham So Won sợ chết trước ông xã kém 18 tuổi

Diễn viên phim 'Tình dục là chuyện nhỏ' Ham So Won nói rằng nỗi sợ lớn nhất của cô khi kết hôn với người trẻ hơn mình nhiều tuổi là chết trước chồng.

Ham So Won bộc bạch trong chương trình Are You Eating Well của đài SBS Plus: "Nỗi lo lắng lớn nhất của tôi khi kết hôn với người đàn ông kém mình 18 tuổi là anh ấy còn quá trẻ. Anh ấy mới chỉ 27 tuổi, còn 3 năm nữa mới kết thúc giai đoạn những năm đôi mươi. Nếu tôi chết trước Jin Hua, anh ấy sẽ tái hôn với người phụ nữ khác. Liệu người phụ nữ ấy có đối xử tốt với con gái của tôi không, nếu như cô ấy cũng có những đứa con của riêng mình?".

Ham So Won bày tỏ nỗi lo trong chương trình truyền hình.

Ham So Won bày tỏ nỗi lo trong chương trình truyền hình.

Là một bà mẹ lo xa, Ham So Won không chỉ lo lắng suông. Cô đã mua bảo hiểm cho con gái mình kéo dài nhiều năm, dự phòng trường hợp xấu này. Cô cũng bày tỏ nguyện vọng có thể "sống thật lâu để ở bên con gái".

Cũng trong chương trình, Ham So Won chia sẻ về cuộc sống cá nhân, về lý do cô thi Miss Korea. Nữ diễn viên tiết lộ: "Tôi thi hoa hậu vì nhà quá nghèo, đôi khi không có cả miếng ăn. Tôi và các anh chị lúc nào cũng đói. Có một lần, khi chúng tôi đang nấu mì thì bị cắt điện, bởi vì chưa trả hóa đơn điện hàng tháng. Tôi vẫn còn nhớ khi đó tôi đã vừa ăn mì sống vừa khóc. Lúc đó, tôi rất muốn kiếm tiền. Tôi không quên được cảnh sống của gia đình mình những năm ấy, chúng tôi ở một tầng hầm, sống nhờ đồ cứu trợ từ văn phòng quận. Khi trời mưa, có lúc căn nhà ngập đến cổ. Nó giống như ngôi nhà trong phim Ký sinh trùng vậy. Tôi cũng không có tiền đi học đại học vì nhà quá nghèo. Để trang trải cho cuộc sống, tôi nghĩ đến chuyện đi thi Hoa hậu Hàn Quốc". Chia sẻ của Ham So Won trong chương trình khiến các MC xúc động.

Ham So Won và chàng trai người Trung Quốc Jin Hua kết hôn tháng 4/2018, hiện có một con gái hơn một tuổi. Cuộc sống hôn nhân của cặp "đũa lệch" trên sóng truyền hình là đề tài quan tâm của nhiều người, do gần gũi với đời sống thực. Họ cũng nhận được nhiều quan tâm của khán giả, do chàng kém nàng đến 18 tuổi.

Ham So Won và chồng trẻ.

Ham So Won và chồng trẻ.

Ham So Won sinh năm 1976, là diễn viên và từng được biết đến với vai diễn trong phim Tình dục là chuyện nhỏ. Cô tham gia Miss Korea 1997, sau đó đóng phim. Sự nghiệp phim ảnh của cô không có nhiều điểm nhấn. Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân trẻ người Trung Quốc, sau vài năm tìm hiểu. Ngay sau đám cưới, cô có thai. Con gái đầu lòng của họ chào đời đầu 2019.

Ham So Won cùng ông xã tham gia show
 
 

Ham So Won và chồng trong show truyền hình

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao