Thứ bảy, 17/12/2016, 09:06 (GMT+7)

Hải Yến Idol giấu chồng đóng cảnh nóng trong MV

Nữ ca sĩ sợ ông xã ghen nên đến khi ra sản phẩm mới thông báo cho anh.

Sau hơn một tuần giới thiệu single Ai chờ ai, chiều 16/12, Nguyễn Hải Yến chính thức ra mắt MV tại buổi họp báo. Đây là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Dương Anh, được đạo diễn Cris Nguyễn thực hiện MV. 

hai-yen-idol-giau-chong-dong-canh-nong-trong-mv

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến. 

Hải Yến tình cờ tìm được ca khúc này khi gặp nhạc sĩ Dương Anh ở quán cà phê nhỏ tại Hà Nội. Trong lần đầu gặp mặt, chàng nhạc sĩ 20 tuổi đã đệm đàn hát ca khúc do mình sáng tác gắn liền với cuộc tình từng trải qua. Ca khúc được anh sáng tác rất lâu, nhưng chưa từng gửi ai hát. Khi biết Hải Yến rất thích bài hát này, anh quyết định tặng và đóng góp nhiều ý tưởng để hoàn chỉnh sản phẩm.

Không đủ thời gian làm album chỉn chu, Hải Yến đã bắt tay thực hiện dự án Ai chờ ai từ tháng 10/2016 và nhờ sự giúp đỡ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, đạo diễn Cris Nguyễn, stylist Đình Huy để có hình ảnh, màu sắc, ý tưởng đẹp cho MV. Hải Yến cho biết, mình buộc phải có một sản phẩm cuối năm, mặc dù đây là thời điểm nghệ sĩ ồ ạt tung bài hát mới. Cô không lo ngại vì mình đã có lượng fan riêng.

Hải Yến cũng khẳng định, cuộc sống của cô bây giờ có thể gọi là dư giả, nhưng chưa thật sự đủ mạnh để dồn hết tiền làm sản phẩm. Thậm chí MV mới này còn có sự đóng góp 50% tài chính từ chồng. 

Trong MV, hình ảnh của Hải Yến rất gai góc, sắc sảo và mạnh mẽ, khác hẳn những hình ảnh nữ tính, lung linh trong các sản phẩm trước. Cô cho rằng đây là con người thật sự bên trong của mình. Hải Yến cho biết, mình không đủ khả năng cạnh tranh với những nữ ca sĩ trẻ, đẹp, chân dài, eo thon. “Với một người phụ nữ đã có chồng con ở tuổi 31, tôi muốn được sống là chính mình, thay vì cứ tranh đua ngoại hình với các ca sĩ nữ khác. Đây mới là cá tính và con người bên trong của Hải Yến".

hai-yen-idol-giau-chong-dong-canh-nong-trong-mv-1

Nữ ca sĩ biết mình không thể cạnh tranh về ngoại hình với các đồng nghiệp nữ nên chọn cách được là chính mình. 

Nam chính tham gia MV này là ca sĩ Dương Quốc Hưng. Hải Yến chia sẻ, dù là anh em rất thân nhưng khi đóng “cảnh nóng” thì cô đều hoàn toàn bị động và rất ngại ngùng. Đây cũng là lần đầu “bà mẹ một con” đóng cảnh nóng và có màn “khoá môi” người đàn ông khác ngoài chồng của mình. Thế nên, cô hoàn toàn giấu ông xã điều này trước ngày ra MV vì sợ anh ghen.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?