Thứ hai, 4/11/2013, 09:51 (GMT+7)

Hai vũ công của Hà Hồ bị loại khỏi 'Bước nhảy'

Ngọc Tuấn và Phi Phụng đến từ vũ đoàn Hoàng Thông phải chia tay chương trình sau liveshow 5.

Tối 3/11, đêm công bố kết quả liveshow 5 Thử thách cùng bước nhảy 2013 diễn ra khá bất ngờ khi hai vũ công bị loại đều đến từ vũ đoàn Hoàng Thông, là Ngọc Tuấn và Phi Phụng. Đây cũng là hai trong số ba thí sinh năm nay thường được gọi là "vũ công của Hồ Ngọc Hà", vì họ thường xuất hiện bên cạnh ca sĩ trong nhiều chương trình ca nhạc lớn, nhỏ. 

Trước đó, danh sách 6 thí sinh vào vòng Thử thách 30 giây lần lượt được công bố, gồm 3 cặp Gia Hân - Ngọc Thịnh, Ngọc Tuấn - Ngọc Anh, Minh Trường - Phi Phụng. Ngọc Tuấn đã nỗ lực thể hiện sự mạnh mẽ trong từng động tác, trong khi Phi Phụng lại chọn múa đương đại để mang đến cảm xúc cho người xem. 

1-4366-1383531649.jpg

Ngọc Tuấn và Phi Phụng xem lại những hình ảnh ghi lại chặng đường họ tham gia cuộc thi, tối 3/11.

Biên đạo múa Tuyết Minh nhận xét, Phi Phụng là một vũ công thông minh khi biết được điểm mạnh lẫn điểm yếu của mình trên sân khấu. Nhưng, đây là chương trình tìm kiếm vũ công tài năng chứ không phải vũ công tiềm năng. Vì vậy, ban giám khảo rất lưỡng lự, không biết Phi Phụng có thể một mình đứng vững ở sân chơi này không. Sau khi thảo luận, họ đành nói lời chia tay với cô gái có gương mặt xinh xắn này. 

Riêng với Ngọc Tuấn, giám khảo Chí Anh đánh giá, vũ công này từng gây ấn tượng cho anh khi nhập vai một thiên thần trong màn múa Hiphop lyrical, nhưng tuần qua chàng trai đã làm không tốt. Chưa kể, ở phần thi Thử thách 30 giây, giám khảo có cảm giác Ngọc Tuấn đang muốn buông tay. 

Trong những phút cuối cùng trên sân khấu của chương trình, Phi Phụng chia sẻ, dù ra đi hay ở lại thì cô vẫn mãi thuộc về top 20. Cô cũng dành những lời cảm ơn đặc biệt đến một thành viên trong ngôi nhà chung, đã luôn động viên cô vượt qua mọi khó khăn. Còn Ngọc Tuấn tâm sự, anh chưa bao giờ có ý nghĩ bỏ cuộc, nhưng dù có được đi tiếp hay không vẫn thấy vui vì đã được đến với cuộc thi. 

Sau liveshow 5, top 10 Thử thách cùng bước nhảy 2013 chính thức lộ diện. Danh sách gồm Ngọc Thịnh, Đình Lộc, Hoàng Minh, Thái Sơn, Minh Trường, Mỹ An, Minh Tú, Lan Anh, Gia Hân và Ngọc Anh. Họ sẽ bắt cặp với bạn nhảy mới để tiếp tục chinh phục ngôi vị "Vũ công được yêu thích nhất" của mùa thứ hai. 

Tối qua, đêm công bố kết quả còn có sự tham gia của khách mời là ca sĩ Bảo Thy, nhóm Big South và nhà vô địch Salsa thế giới Aki.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao