Thứ tư, 3/7/2013, 13:04 (GMT+7)

Hai thành viên nhóm TVM dự thi Miss Ngôi Sao 2013

Tăng Huỳnh Như và Huỳnh Như Ý là những gương mặt ấn tượng tại cuộc thi nhan sắc do báo Ngoisao.net tổ chức lần thứ tư.

>> Nhóm TVM rực rỡ sắc vàng
>> Dàn mẫu nam lãng mạn bên 'đàn em' TVM

Tăng Huỳnh Như là trưởng nhóm nhạc TVM. Cô sinh năm 1994, có chiều cao 1m68 và nặng 50 kg. Năm ngoái, Tăng Huỳnh Như còn e ngại nên không dám ghi danh tham dự Miss Ngôi Sao 2012. Sau một năm, người đẹp đã tự tin hơn nên quyết định tham dự cuộc thi khi nghe tin mùa thứ tư bắt đầu khởi động. Xem bộ ảnh dự thi Miss Ngôi Sao 2013 của Tăng Huỳnh Như tại đây

Tăng Huỳnh Như sinh năm 1994, có chiều cao 1m68 và nặng 50 kg. Năm ngoái, Tăng Huỳnh Như còn e ngại nên không dám ghi danh tham dự Miss Ngôi Sao 2012. Sau một năm, người đẹp đã tự tin hơn nên quyết định tham dự cuộc thi khi nghe tin mùa thứ tư bắt đầu khởi động. Xem bộ ảnh dự thi Miss Ngôi Sao 2013 của Tăng Huỳnh Như tại đây.

Với số đo 3 vòng lần lượt là 84-61-90 cùng gương mặt xinh xắn, sắc sảo, Tăng Huỳnh Như nhanh chóng vượt qua vòng loại và trở thành một trong những thí sinh nổi bật nhất ngày 1/7.

Với số đo 3 vòng lần lượt là 84-61-90 cùng gương mặt xinh xắn, sắc sảo, Tăng Huỳnh Như nhanh chóng vượt qua vòng loại và trở thành một trong những thí sinh nổi bật nhất ngày 1/7. Trước đó vài tháng, Tăng Huỳnh Như đã đoạt ngôi quán quân một cuộc thi biểu tượng thời trang dành cho teen.

Trước đó một ngày, thành viên khác của nhóm TVM là Huỳnh Như Ý cũng lọt vào danh sách thí sinh nổi bật. Huỳnh Như Ý bằng tuổi Tăng Huỳnh Như, cũng có gương mặt rất xinh xắn.

Trước đó một ngày, trưởng nhóm TVM là Huỳnh Như Ý cũng lọt vào danh sách thí sinh nổi bật. Huỳnh Như Ý bằng tuổi Tăng Huỳnh Như, cũng có gương mặt rất xinh xắn. Cô từng tham gia trình diễn trong một số show thời trang truyền hình.

Huỳnh Như Ý có chiều cao ấn tượng 1m75 và cân nặng 54 kg với số đo 86-64-91. Xem bộ ảnh dự thi Miss Ngôi Sao của Huỳnh Như Ý tại đây.

Huỳnh Như Ý có chiều cao ấn tượng 1m75 và cân nặng 54 kg với số đo 86-64-91. Xem bộ ảnh dự thi Miss Ngôi Sao của Huỳnh Như Ý tại đây.

Các gương mặt còn lại của nhóm như Cherry Ngọc Trâm, cũng rất xinh đẹp.

Các gương mặt còn lại của nhóm như Cherry Ngọc Trâm, cũng rất xinh đẹp.

Ngọc Trâm vừa đoạt Á khôi cuộc thi 'Gương mặt ảnh bìa' do một tạp chí tổ chức.

Ngọc Trâm vừa đoạt Á khôi cuộc thi 'Gương mặt ảnh bìa' do một tạp chí tổ chức.

5-585698-1373090431_600x0.jpg

Thành viên Hoàng Thanh Trúc.

Thành viên Hoàng Thanh Trúc có gương mặt bầu bĩnh như trẻ thơ.

9-224948-1373090431_600x0.jpg

Thành viên Gia Hòa.

Trong khi đó, thành viên Gia Hòa trông rất quyến rũ.

Năm cô gái của nhóm TVM thực hiện chung bộ ảnh, hóa thân thành những cô dâu xinh đẹp và gợi cảm. Thời gian này, TVM nhận được lời mời tham dự nhiều show diễn ở các tỉnh, thành. Ngày 10/7 tới, nhóm quay hình ca khúc 'Rung động' cho chương trình 'Gala nhạc Việt' lần thứ hai.

Bộ ảnh do stylist Nguyễn Hưng Phúc thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Nguyễn Sang. Trang phục của nhà thiết kế Kim Vàng.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Duy Nhất

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?