Thứ tư, 16/10/2019, 14:26 (GMT+7)

Hai người ra tòa vì bịa chuyện về Song Hye Kyo

Hàn QuốcSở cảnh sát Bundang hôm 15/10 cho biết hai người bị truy tố vì tội phỉ báng diễn viên Song Hye Kyo và bình luận ác ý về cô. 

Theo cáo trạng, hai người này bị buộc tội vi phạm Đạo luật quảng bá thông tin và sử dụng mạng thông tin - truyền thông. Đặc biệt, một người trong đó bị buộc tội phỉ báng, khi viết một bài trên trang cá nhân hồi tháng 6/2018, trong đó nói lý do Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly dị là nữ diễn viên làm "gái bao" bí mật cho một đại gia tại Trung Quốc. 

Diễn viên Song Hye Kyo. 

Diễn viên Song Hye Kyo. 

Trước đó, hồi tháng 7, Song Hye Kyo thông qua công ty quản lý cho biết đã ủy thác đại diện luật để kiện 15 cư dân mạng vì hành vi xúc phạm nhân phẩm người khác bằng những bình luận, thông tin sai sự thật trên mạng xã hội, gây tổn thương danh dự cô. Tuy nhiên, 13 trong số 15 người đã nhanh chóng vô hiệu hóa tài khoản của mình, khiến cho giới chức không nhận dạng được. 

Song Hye Kyo hiện ở Mỹ dự khóa học ngắn về diễn xuất. Nữ diễn viên ban đầu dự kiến sẽ trở về Hàn Quốc vào ngày mai 17/10 để dự sự kiện ở quê nhà. Tuy nhiên, chiều 16/10, người đẹp thông qua công ty quản lý cho biết sẽ tạm hoãn lịch làm việc này lại, như một hành động tưởng nhớ diễn viên Sulli vừa qua đời

Song Hye Kyo là ngôi sao màn ảnh Hàn, được khán giả yêu mến với Ngọn gió đông năm ấy, Ngôi nhà hạnh phúc, Trái tim mùa thu... Cô kết hôn với tài tử Song Joong Ki năm 2017 và vừa hoàn tất thủ tục ly hôn hồi tháng 7. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?