Thứ ba, 29/9/2020, 15:47 (GMT+7)

Hai người chồng bị chỉ trích sau khi mỹ nhân Nhật tự tử

Chồng mới, chồng cũ của mỹ nhân Nhật Yūko Takeuchi hứng chịu 'cơn mưa' chỉ trích từ dư luận, sau khi nữ diễn viên treo cổ tại nhà.

Nguyên nhân cái chết của Yūko Takeuchi được đồn đoán là do chồng thứ hai ngoại tình, khiến cô đau khổ quyên sinh, dù con trai mới được vài tháng tuổi.

Nhiều fan do yêu mến và thương xót Yūko Takeuchi đã vào trang cá nhân của Daiki Nakabayashi và Shido Nakamura - chồng mới và chồng cũ của nữ diễn viên quá cố - để chửi rủa thậm tệ, khiến hai người này phải tạm thời khóa trang cá nhân. Phần lớn người dùng mạng công kích hai người đàn ông lăng nhăng, tệ bạc, khiến Yūko Takeuchi rơi vào trầm cảm nên mới tự tử.

Diễn viên Yūko Takeuchi qua đời ở tuổi 40.

Diễn viên Yūko Takeuchi.

Theo tờ Japantimes, Yūko Takeuchi trải qua hai lần hôn nhân thì hai người đều phản bội cô. Yūko Takeuchi kết hôn với người đàn ông đầu tiên là tài tử Shido Nakamura hơn cô 7 tuổi. Khi kết hôn, Yūko Takeuchi mới 25 tuổi. Giai đoạn nữ diễn viên mang thai và sinh con trai đầu lòng, chồng cô tối ngày nhậu nhẹt bê tha, cặp kè với người đẹp Aya Okamoto. Ngày vợ sinh, anh không vào viện, chỉ có một mình vợ loay hoay với con trai lọt lòng. Truyền thông Nhật khi đó đưa tin Yūko Takeuchi đã tủi thân, đau khổ rất nhiều. Sau khi biết mình bị phản bội, cô kiên quyết nộp đơn ly hôn, giành quyền nuôi con, trở thành mẹ đơn thân.

Sau khi ly dị, Shido Nakamura được cho là không có bất cứ trách nhiệm nào với vợ cũ lẫn con. Anh tái hôn, có con khác và chỉ nhắc về đứa con mới trên mạng xã hội. Một ngày trước khi Yūko Takeuchi qua đời, anh còn khoe ảnh con trai của mình lên mạng xã hội.

Yūko Takeuchi và chồng đầu,

Yūko Takeuchi và chồng đầu Shido Nakamura.

Hơn chục năm sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu, Yūko Takeuchi mới tái hôn. Cô làm đám cưới với diễn viên Daiki Nakabayashi tháng 12/2019, một tháng sau thì sinh con trai thứ hai. Nhưng cuộc hôn nhân này kéo dài chưa đầy năm thì cô đã tự tử, tối 27/9.

Yūko Takeuchi và chồng mới.

Yūko Takeuchi và chồng mới Daiki Nakabayashi.

Yūko Takeuchi sinh ra tại tỉnh Saitama, Nhật Bản năm 1980. Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, cô bắt đầu tham gia làng giải trí. Người đẹp đóng nhiều phim điện ảnh và phim truyền hình nổi tiếng Nhật Bản. Cô từng giành giải thưởng do Viện Hàn lâm Nhật Bản trao tặng, sau loạt phim Tuyết mùa xuân, Yomigaeri...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả