Hai ngày sau khi ra tòa ly dị chồng, Hà Khiết cặp kè với người đàn ông có vợ con

Vừa bỏ tài tử Hách Tử Minh, Hà Khiết đi lại với một nhạc sĩ có gia đình. 

Thứ hai, 11/12/2017, 10:03 (GMT+7)

Ngày 8/12, Hà Khiết và chồng - tài tử Hách Tử Minh ra tòa ly dị, chấm dứt cuộc hôn nhân ngắn ngủi kéo dài 4 năm. Theo một số nguồn tin, Hà Khiết giành quyền nuôi dưỡng hai con, trong khi diễn viên họ Hách chịu trách nhiệm chu cấp. Nữ ca sĩ cũng yêu cầu chồng rời khỏi ngôi nhà mà hai người từng chung sống. 

ba-ngay-sau-khi-ky-don-ly-di-chong-ha-khiet-cap-ke-voi-nguoi-dan-ong-co-vo-con

Hà Khiết và Điêu Lỗi. Ảnh: News

Hai ngày sau khi lên tòa hoàn thành thủ tục ly dị, Hà Khiết công khai hẹn hò người mới. Tờ Ifeng đưa tin, bạn trai của Hà Khiết là Điêu Lỗi - một nhạc sĩ có tiếng trong làng giải trí Trung Quốc, từng góp phần làm nên thành công của nhiều ca sĩ như Trịnh Quân, Bành Thản... Hiện tại Điêu Lỗi đang là tay trống cho một số ban nhạc. Điêu Lỗi đã có vợ và một con trai. 

Theo hình ảnh từ tờ Ifeng, tối hôm 10/12, Điêu Lỗi đưa Hà Khiết và con trai cô vào một cửa hàng bán thú cưng để mua chó, sau đó rẽ vào nhà hàng ăn tối. Trong bữa ăn, hai người trò chuyện rất vui vẻ, cử chỉ thân mật. Sau bữa ăn, ba người rời đi. Trên phố, Điêu Lỗi cởi áo khoác của mình choàng lên người Hà Khiết cho cô khỏi lạnh.

ba-ngay-sau-khi-ky-don-ly-di-chong-ha-khiet-cap-ke-voi-nguoi-dan-ong-co-vo-con-1

Hà Khiết và Điêu Lỗi cử chỉ thân mật. Ảnh: News

Hà Khiết và Hách Tử Minh sống ly thân gần một năm mới chính thức chia tay. Trong khoảng thời gian đó, khi xuất hiện trong một số show truyền hình, ngôi sao này từng khóc và nói rằng cô sẽ không bao giờ kết hôn lần nữa, nhưng vẫn tin vào tình yêu. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?