Thứ sáu, 3/8/2018, 07:57 (GMT+7)

Hai lần phụ bạc khi chồng phá sản, mỹ nhân Hong Kong cô độc tuổi xế chiều

Chương Tiểu Huệ tuổi 55 béo tròn, thần thái không còn quyến rũ như xưa. 

Chương Tiểu Huệ mải mê chọn mỹ phẩm. 

Chương Tiểu Huệ mải mê chọn mỹ phẩm. 

Tờ Eastweek ghi lại hình ảnh của diễn viên Chương Tiểu Huệ khi cô vào một cửa hàng mỹ phẩm tại Hong Kong hôm 2/8. Ngôi sao một thời ăn mặc xuề xòa, để lộ rõ vóc dáng mập mạp, trái ngược với vẻ bốc lửa thời con gái. Một nguồn tin cho hay Chương Tiểu Huệ từng một thời gian dài ở Mỹ với bố đẻ. Sau khi ông mất, cô quyết định về Hong Kong. 

Ở tuổi 55, Chương Tiểu Huệ sống độc thân. Bất chấp tuổi ngũ tuần, cô vẫn tham gia một vài khóa học diễn xuất và đeo đuổi giấc mơ trở thành một ngôi sao màn ảnh. Tuy nhiên, Tiểu Huệ chưa có cơ hội trở lại với làng giải trí. 

Chương Tiểu Huệ từng một thời đình đám tại Hong Kong bởi vẻ đẹp bốc lửa, diễn xuất ấn tượng. Cô cũng nổi tiếng vì ăn chơi xa xỉ. Người đẹp hai lần kết hôn, lần đầu lên xe hoa với tài tử Chung Trấn Đào, lần thứ hai là doanh nhân Trần Diệu Mân, tuy nhiên, cả hai người đàn ông đều bị cô rời bỏ sau khi phá sản và không còn khả năng cung phụng cho cô. Chính vì kết cục này, cô bị gán mác "đệ nhất hồng nhan họa thủy". 

Vóc dáng tuổi ngũ tuần của ngôi sao một thời. 

Vóc dáng tuổi ngũ tuần của ngôi sao một thời. 

Tiểu Huệ khi cưới tài tử Chung Trấn Đào năm 1988. 

Tiểu Huệ khi cưới tài tử Chung Trấn Đào năm 1988. 

Ảnh: Eastweek 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?